SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có thể triệt lông tận gốc bằng cách waxing không?

Có thể triệt lông tận gốc bằng cách waxing không?

Theo thói quen, khi có sự xuất hiện của lông trên da, nhiều chị em vẫn thường sử dụng cách waxing để triệt lông. Nhưng xét về hiệu quả thì đây có phải là cách tốt, có thể triệt lông tận gốc?

Giá triệt lông tay chân nách

Nếu đem so sánh với những phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao thì waxing thật sự không có hiệu quả bằng. Tuy nhiên, đây vẫn là phương pháp có thể giúp triệt lông tốt, chỉ cần tốn ít thời gian và kiên trì thực hiện là được.

Dù là vậy nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm công thức waxing lông tại nhà để triệt lông vĩnh viễn với một số lưu ý như: trước khi waxing, hãy loại bỏ da chết để waxing thành công hơn và cũng là cách để tránh làm lông mọc ngược. Nên sử dụng các loại phấn bột trước khi sử dụng phương pháp waxing để sáp giữ chặt lông và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nên lựa chọn công thức phù hợp với da, làm sáp đúng cách và sử dụng đúng liều lượng nhé. Như vậy, waxing có thể mang lại hiệu quả cao, lại khá an toàn, đơn giản, dễ thực hiện và giá triệt lông vĩnh viễn bằng cách này cũng không cao nên bạn hoàn toàn có thể bỏ túi để khắc phục tình hình rậm lông của mình nhé.