SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có phải lúc nào dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cũng tốt?

Có phải lúc nào dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cũng tốt?

Hiện nay, để chuyển hàng đi Úc thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi sự an toàn, nhanh chóng và giá cả hợp lí. Nhưng hãy cũng xem xét kĩ lại hơn một chút rằng liệu chất lượng có hoàn toàn an toàn, thời gian thật sự có nhanh và giá cả có hợp lí không nhé.

Đầu tiên về vấn đề thời gian. Điều kiện tiên quyết của chuyển phát nhanh đi Úc. Nếu trong suốt quá trình chuyển phát, không có trục trặc gì thì thời gian sẽ đảm bảo đúng như cam kết theo quy định. Nhưng do đặc thù là phải “thật nhanh”, nên có thể sẽ có lúc nhanh quá để rồi nhân viên phân loại hàng nhầm lẫn, rồi phương tiện chuyển phát gặp trục trặc do hoạt động hết công suất hay do nhân viên giao hàng vội vã giao nhanh để kịp tiến độ để rồi đôi khi quên mất các quy tắc an toàn cần thiết. Tất cả những điều trên nếu không may xảy ra với kiện hàng của bạn, chắc sẽ rất đáng để lưu tâm.

Thứ hai là vấn đề an toàn. Trước giờ thì sự an toàn đối với mỗi kiện hàng luôn được cả khách hàng và bên dịch vụ quan tâm rất nhiều. Cũng do vì “nhanh” nên có thể các khâu đóng gói hay kiểm tra an toàn sẽ được thực hiện một cách qua loa, nhanh chóng để kiện hàng đc chuyển đi một cách nhanh nhất. Như vậy sẽ làm giảm tính an toàn của quá trình vận chuyển kiện hàng. Chưa kể trong quá trình vận chuyển còn có những sự tác động ngoại cảnh như thời tiết hay trục trặc kĩ thuật.

Cuối cùng là vấn đề giá cả hợp lí. Liệu có không giá cả hợp lí khi mà phải tận dụng tất cả những phương tiện nhanh nhất để đảm bảo cho kịp tiến độ giao hàng chính xác? Đối với giao thông vận tải thì càng nhanh lại càng nhiều tiền và có thể dịch vụ chuyển phát nhanh cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vấn đề này cũng đáng nhận được sự suy xét kĩ lưỡng của khách hàng.

Không hẳn là chuyển phát nhanh đã an toàn, nhanh và giá cả hợp lí. Nhưng nhìn chung thì với một mức giá không quá là cao, tốc độ chuyển hàng thuộc hàng tốt nhất,  sự an toàn được đảm bảo và sự rủi ro xảy ra với những điều trên của dịch vụ là khá hiếm thì vẫn khá yên tâm để khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc nếu có nhu cầu.