Trang chủ » Có bao nhiêu cách chọn máy hút sữa chính hãng?

Có bao nhiêu cách chọn máy hút sữa chính hãng?

(Ngày đăng: 30-07-2016 09:39:43)
icon facebook   icon google plus  
Chọn máy hút sữa chính hãng có khó không, có bao nhiêu cách để chọn chính xác, kinh nghiệm nào, tiêu chuẩn nào phù hợp nhất? tất cả những thắc mắc này được nhiều người quan tâm và không ngừng đặt ra. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý thiết thực nhất để bạn sớm chủ động hơn.

Ngày nay, không còn xa lạ khi nhận thấy rằng, máy hút sữa đang là một trong những dụng cụ đắt lực để mẹ chăm sóc con toàn diện hơn và cũng là cách để cân bằng thời gian giải quyết nhiều công việc khác. Nhưng với sự cạnh tranh và phong phú của sản phẩm này trên thị trường đã làm nhiều người lo lắng và không biết nên chọn thế nào để mua được sản phẩm chính hãng.

Đây là băn khoăn của hầu hết bà mẹ chứ không của riêng bà mẹ nào, song, cũng không quá khó khăn để tìm kiếm câu trả lời chính xác. Trước tiên, cần chọn đúng dụng cụ hiện đại của những thương hiệu hàng đầu được người dùng đánh giá cao và khoa học nghiên cứu, kiểm nghiệm chặt chẽ về mọi mặt trước khi ra mắt thị trường. Những sản phẩm này cần có nguồn gốc rõ ràng, cụ thể và cần được ghi chi tiết những thông tin về thương hiệu, nếu là hàng nhập ngoại phải có tem chống hàng giả của cơ quan chức năng trong nước, chính sách bảo hành sản phẩm cũng đúng với quy định của thương hiệu.

Hiện nay, tại thị trường nước ta, máy hút sữa được cung cấp nhiều với nhiều chuỗi cửa hàng lớn nhỏ, mẫu mã đa dạng của nhiều thương hiệu, đặc biệt có thể kể đến như: Máy hút sữa Medela (Thụy Sỹ), Máy hút sữa Unimom (Hàn Quốc), Máy hút sữa Evenflo, Máy hút sữaAvent (Anh), Máy hút sữa Spectra, Máy hút sữa Ardo, Máy hút sữa Farlin (Đài Loan).. Bà mẹ có thể cân nhắc và lựa chọn một trong những thương hiệu này tại những cửa hàng phân phối chính hãng, độc quyền uy tín với giá cả phù hợp để nhanh chóng lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn cho bé.