Trang chủ » Chuyển hàng đi Mỹ với tốc độ nhanh chóng

Chuyển hàng đi Mỹ với tốc độ nhanh chóng

(Ngày đăng: 22-03-2019 15:42:12)
icon facebook   icon google plus  
Ngày nay, việc phát triển các dịch vụ khác nhau mang đến cơ hội làm giàu cho nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Họ có ý tưởng mới, có hoài bão lớn, có bản lĩnh thì chắc chắn sẽ thành công trong công việc của mình.

Tôi, năm nay hai tám tuổi, chẳng đủ trải nghiệm để chỉ bảo ai, nhưng tôi tự tin rằng mình có những bài học về khởi nghiệp mà không phải ai cũng có.

Năm tôi ra trường, cũng là sáu năm trước, bạn bè thi nhau vào Nhà nước làm, bố mẹ cũng khuyên tôi nên làm ở Nhà nước để cuộc sống nhàn hạ, chẳng phải lo thất nghiệp, nhưng tôi thích những thử thách và mạo hiểm, nên tôi nhất định phải có một dự án khởi nghiệp của riêng mình. Bố mẹ không đồng ý với quyết định ấy, tôi đành rủ thêm mấy đứa bạn có máu kinh doanh, chúng tôi thành lập một công ty về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Lúc đầu, ai nhìn vào bốn đứa con gái, cũng có một ánh mắt kiểu: “Con gái thì làm được gì chứ”, chúng tôi càng quyết tâm dốc sức làm việc rồi kiếm thật nhiều tiền cho xem.

Mới đầu, vì chuyển phát nhanh đi Mỹ là một dịch vụ còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nên chúng tôi cũng không vội buồn khi doanh thu mang về chẳng đủ chi tiêu cuộc sống. Nhưng rồi chính sách mở cửa của Mỹ ngày càng khiến cho lượng lao động Việt Nam tràn sang Mỹ làm việc ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu chuyển hàng hóa sang Mỹ. Chúng tôi mở thêm một dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của những khách hàng không quá gấp gáp về thời gian.

Về sau, chúng tôi phát triển song song cả hai dịch vụ này, và tất nhiên, số lượng khách hàng ngày càng đông, lượng khách quen cũng giúp chúng tôi có thêm được những khách hàng mới. Ngoài ra chúng tôi cũng giữ liên lạc thường xuyên với khách để nắm bắt được tình hình thị trường. Thế là chúng tôi đã thành công.

Bạn thấy đấy, tôi và các bạn của tôi đã phá vỡ định kiến của mọi người về phụ nữ làm giàu, bạn cũng có thể làm được điều đó nếu như bạn bạn đủ nỗ lực và khả năng thôi.