Trang chủ » Chuột tự tử bằng thuốc diệt chuột Storm, đâu còn lạ

Chuột tự tử bằng thuốc diệt chuột Storm, đâu còn lạ

(Ngày đăng: 11-06-2016 17:27:07)
icon facebook   icon google plus  
Chuột cũng biết đau khổ, chuột không chỉ biết ăn và phá phách. Tôi-một con chuột tự tin đã thấy gần hết chuyện kì lạ của loài chuột xin kể lại một câu chuyện để minh chứng cho câu nói vừa rồi. Và nó kết thúc bằng thuốc diệt chuột.

 

Ở xóm nọ, có một đôi chuột yêu nhau đến chết đi sống lại. Nhà cô này thì giàu nứt đá đổ vách, con nhà quyền thế, nhà mặt phố, bố làm to. Nhà anh này cái gì cũng không có, nhà không, tiền không, thế không, ngoại hình không, tài năng không. Ấy thế, họ lại gặp nhau và yêu nhau. Tất nhiên, cả 2 bị bố mẹ cô này ngăn cản, anh này bị ăn đòn cũng vài chục lần, nhưng chắc nhà nghèo, làm tay chân nên sức dài vai rộng, vẫn sống nhăn răng. Cô này thấy thế càng yêu mãnh liệt.

Bị cấm cản hai bạn trẻ mới quyết định uống thuốc diệt chuột. Họ chọn loại nào hiệu quả nhất, uống vào mà đảm bảo chết, để không ai có thể cứu được. Chẳng biết nên khen đôi này yêu nhau đắm đuổi quá hay trách đôi này quá dại nữa. Chết, phải chết, uống thuốc diệt chuột vào rồi thì nhất định không một con chuột nào có thể vượt qua ải tử thần, kể cả cho thuốc tiên ! Cái gì đến cũng đến, đôi này chết, chết trong đau đớn. Dạo gần đây, y như con người đau khổ vì tình ăn lá ngón, buồn chuyện gia đình ăn lá ngón,… thì giờ loài chuột cứ hơi một tí lại uống thuốc diệt chuột Storm, bởi thuốc này mới chết nhanh được, mới uống mà không ai có thể cứu. Cũng có mấy con chuột uống xong nằm hấp hối lại hối hận, hối hận để làm gì khi đã ăn Storm cơ chứ ! Thế là cứ như một làn sóng, buồn buồn lại có đứa ăn thuốc diệt chuột tử tử. Dại quá là dại ! Giờ thì cứ hễ mở miệng :’ có con chuột uống thuốc diệt chuột tự vẫn ‘, người ta liền :’ Lại storm hả ? Thế thì không cứu được rồi ‘. Thế này con người chưa ra tay thì chuột tự tử gần hết rồi. Hay là do con người nham hiểm nhỉ ? Mà đâu có, họ cứ đặt thuốc ở đấy, còn mắc bẫy không là việc của loài chuột chúng ta cơ mà. Sao ấy thế mà vẫn hàng triệu triệu con chuột cùng chế vì 1 nguyên do là Storm thế chứ ?!