SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chức năng của mâm giàn giáo

Cùng với việc sử dụng các loại ván, mâm giàn giáo cũng được sử dụng khá phổ biến và xem như là một trong những chi tiết tạo nên sự vững chắc và ổn định của giàn giáo trong quá trình thi công.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

So với ván, hiện nay tại các công trình mâm giàn giáo cũ xây dựng được sử dụng khá phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều. Đây là công cụ sử dung cùng với giàn giáo, được đặt lên giàn để làm điểm tựa cho người đứng lên hoặc đặt vật dụng thi công lên đó. Đồng thời nó còn có công dụng tạo sự ổn định khi liên kết hai đầu của giàn lại với nhau.

Mâm giàn giáo được thiết kế khá đơn giản như một mặt phẳng, ở hai đầu có các móc để khi đặt lên giàn sẽ giữ chặt giàn, tạo nên sự liên kết chắc chắn. Hiện nay loại mâm này chỉ có vài kích thước được sản xuất ra, về cơ bản thì có sự khác nhau về độ dài và độ rộng của mâm nhưng về độ dày thì thường ở chỉ số 1.2mm.

Hiện có nhiều nơi bán mâm giàn giáo trên thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm để sử dụng lâu dài và an toàn thì tìm đến những nơi kinh doanh uy tín là tốt nhất. Tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau