Trang chủ » Chiếc đồng hồ Rolex 3992 nam tính cho phái mạnh

Chiếc đồng hồ Rolex 3992 nam tính cho phái mạnh

(Ngày đăng: 07-04-2016 16:01:33)
icon facebook   icon google plus  
Mẫu đồng hồ Rolex 3992 là một mẫu thiết kế khá thông dụng của Rolex dành cho phái mạnh, với hình dáng khá quen thuộc của những sản phẩm dành cho nam, mẫu đồng hồ này được nhiều người sử dụng với ngoại hình đầy nam tính và mạnh mẽ.

Chiếc đồng hồ Rolex 3992 với viền bezel xoay lớn trên mặt đồng hồ có kích thước 40mm, khá to lớn thể tạo cảm giác nam tính và mạnh mẽ cho người sử dụng. Bên trong mặt quay số là các chi tiết điểm chỉ giờ và kim đồng hồ được chạm khắc tinh tế và khá công phu. Không quá cầu kì nhưng cũng đủ để tạo nên những chi tiết phù hợp và hài hòa cho chiếc đồng hồ này.

đồng hồ Rolex

Mẫu đồng hồ đeo tay Rolex 3992 sử dụng chất liệu thép cao cấp không gỉ sáng bạc sang trọng, kết hợp cùng màu đen của mặt quay số và viền bezel khiến cho chiếc đồng hồ này thể hiện được vẻ đẹp khá ấn tượng và sang trọng của nó.

Chiếc đồng hồ sử dụng phong cách hiện đại và nam tính, được yêu thích bởi nhiều người dùng Rolex trên toàn thế giới, nhất là những người đàn ông trẻ tuổi ưa chuộng sự sang trọng và hiện đại. Nó phù hợp để chúng ta sử dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau như trong công việc, tham dự các sự kiện hay những hoạt động trong cuộc sống hằng ngày đều rất hoàn hảo.