SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua laptop cho công việc

Chia sẻ kinh nghiệm mua laptop cho công việc

Kinh nghiệm chọn mua laptop cho công việc mà chúng tôi muốn chia sẻ xoay quanh các vấn đề cấu hình, thiết kế và nhu cầu sử dụng thức tế của từng cá nhân.

Chia sẻ kinh nghiệm mua laptop cho công việc

Chọn mua một sản phẩm công nghệ như laptop đang là một trong những khó khăn mà nhiều cá nhân phải đối mặt. Bởi trong lĩnh vực này, việc mua sắm có hiệu quả như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự am hiệu về laptop, kinh nghiệm thực tế của từng người, lúc đó mới có thể xác định và biết mình nên chọn mẫu laptop có đặc điểm, thông số cấu hình như thế nào là phù hợp cho nhu cầu của mình.

Cấu hình là thông tin đầu tiên các cá nhân cần quan tâm khi mua laptop cho công việc. Thông thường, chọn mua laptop để làm việc đều đòi hỏi máy phải có hiệu năng hoạt động tốt, mạnh mẽ, chạy mượt các phần mềm chuyên nghiệp trong công việc, bền bỉ để có thể sử dụng lâu dài. Một chiếc laptop được trang bị cấu hình cao cấp, có trang bị card đồ họa rời là sự lựa chọn đáng mua dành cho các cá nhân.

Thông số CPU và RAM trên laptop càng cao, điều đó đồng nghĩa máy sẽ mạnh và chạy nhanh, cho phép người dùng làm việc tốt trên những phần mềm nặng, hoặc có nhu cầu chạy đa nhiệm. Còn nếu sử dụng laptop vào những công việc liên quan tới thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh và tạo sản phẩm trên máy, chọn mẫu laptop có tích hợp card đồ họa rời òng Quadro hay FirePro là tốt nhất.

Để có được một chiếc laptop cho công việc sử dụng lâu dài, không phải sửa chữa thường xuyên, sự bền bỉ là yếu tố quan trọng mà người dùng sẽ cần phải quan tâm tới. Nói tới độ bền, dòng Thinkpad của Lenovo là một trong những lựa chọn hàng đầu và tốt nhất ở thời điểm này, đặc biệt nổi tiếng và được giới công nghệ đánh giá cao là các mẫu laptop của W series.

Dòng laptop IBM workstation W520 sử dụng tốt cho nhu cầu công việc

Bạn cần một chiếc laptop giá rẻ, độ bền cao và lại có cấu hình cao cấp, dòng laptop IBM workstation W520 là gợi ý quá phù hợp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những nhu cầu chuyên nghiệp, sử dụng laptop để xử lý công việc mỗi ngày. Ở thời điểm hiện tại, IBM W520 vẫn được giới công nghệ đánh giá cao về hiệu suất hoạt động và trải nghiệm mang tới cho người dùng.

Dòng laptop IBM workstation W520 được trang bị bộ vi xử lý core i7 thế hệ 2, card đồ họa rời dòng Quadro của hãng Nvidia, màn hình rộng 15.6 inch có độ phân giải full HD, đủ mạnh mẽ để chạy mượt các ứng dụng nặng, dùng trong công việc. Đồng thời, máy được làm từ chất liệu sợi cardbon cao cấp cùng hợp kim nhôm có độ bền cực cao – một đặc trưng có thể tìm thấy ở dòng Thinkpad.

Không chỉ là chiếc laptop dành cho người dùng chuyên nghiệp, sử dụng trong công việc, IBM workstation còn là sự lựa chọn tốt cho nhiều nhu cầu khác của các cá nhân, từ lướt web xem phim đến phục vụ cho học tập hay chơi các thể loại game thông thường.