Trang chủ » Chia sẻ thông tin điển hình sáng tạo
 • Quy hoạch phát triển vận tải biển đến năm 2020

  Quy hoạch phát triển vận tải biển đến năm 2020

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1517/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch phát triển vận tải biển Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26/8/2014.
 • Những thành phần của vận tải đường biển

  Những thành phần của vận tải đường biển

  Để tạo nên hoạt động vận tải đường biển trên thế giới cần có nhiều những yếu tố cùng nhau tạo thành, mỗi một yếu tố nhỏ là một ngành nghề riêng biệt nhưng không thể tách rời của vận tải biển.
 • Tình trạng giảm mạnh của giá cước vận tải biển

  Tình trạng giảm mạnh của giá cước vận tải biển

  Sức ép cạnh tranh của thị trường và khách hàng chính là nguyên nhân chính cho tốc độ giảm mạnh của giá cước vận tải biển.
 • Vận tải biển giải pháp rút ngắn thời gian giao hàng

  Vận tải biển giải pháp rút ngắn thời gian giao hàng

  Có thể nói rằng vận tải biển là một phương thức khá chậm chạp, tuy nhiên xét theo tính tổng thể thì phương pháp này lại là giải pháp rút ngắn thời gian giao hàng trong phạm vi nội địa.
 • Một vài vấn đề liên quan đến hoạt động vận tải biển

  Một vài vấn đề liên quan đến hoạt động vận tải biển

  Sự phát triển mạnh của phương thức vận tải đường biển đã mang lại những lợi ích nhất định cho nhiều doanh nghiệp. Thông qua con đường này, việc vận chuyển hàng hóa đã không còn là vấn đề lớn nữa.
 • Vận tải hàng bằng tàu biển nhanh chóng

  Vận tải hàng bằng tàu biển nhanh chóng

  Với nhiều mặt hàng, trong quá trình vận chuyển ngoài sự an toàn, tránh hư hại thì cũng cần phải được mang đến nơi kịp thời, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng và kịp thời tung ra thị trường.
 • Vận tải đường biển gây hại cho môi trường

  Vận tải đường biển gây hại cho môi trường

  Biển là mối đe dọa cho những người tham gia vận tải đường biển, tuy nhiên những người tham gia vận tải đường biển cũng gây nhiều nguy hiểm không kém cho môi trường biển.
 • Những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển vận tải biển

  Những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển vận tải biển

  Vận tải biển có thể được xem là một phương thức chuyển hàng quan trọng nhất trên nền kinh tế thế giới hiện nay, và nếu có thể phát triển được ngành nghề này thì Việt Nam có thể đạt được những bước tiến lớn về phong...
 • Nguy hiểm mà các tàu vận tải biển Việt Nam đang phải đối mặt

  Nguy hiểm mà các tàu vận tải biển Việt Nam đang phải đối mặt

  Bên cạnh nhiều rủi ro thường xuyên xuất hiện, tàu vận tải biển Việt Nam còn phải đối mặt với lực lượng tàu cướp biển trên biển Đông, vốn đã là nổi ám ảnh của nhiều tàu hàng đi qua khu vực này.
 • Giá cả của thị trường vận tải nội địa

  Giá cả của thị trường vận tải nội địa

  Vận tải nội địa có một vai trò quan trọng, phục vụ cho nhu cầu của nhiều chủ hàng, vì vậy giá cả của loại hình dịch vụ này thường được chú ý nhiều hơn.
 • Lý do nên vận tải hàng hóa bằng đường biển

  Lý do nên vận tải hàng hóa bằng đường biển

  Nếu bạn có một số lượng hàng lớn đang cần giao cho đối tác của mình nhưng ở khoảng cách quá xa, lời khuyên mà chúng tôi gửi đến bạn là nên chọn hình thức vận tải đường biển.
 • Vận tải hàng hóa nội địa trên biển có nên mua bảo hiểm?

  Vận tải hàng hóa nội địa trên biển có nên mua bảo hiểm?

  Hoạt động vận tải hàng hóa nội địa thông qua đường biển khá an toàn, dù vậy thì những thắc mắc liên quan tới việc có nên mua bảo hiểm hay không cũng khiến không ít người tò mò.
 • Nạn buôn lậu bằng đường biển tăng cao

  Nạn buôn lậu bằng đường biển tăng cao

  Với những kẻ hở nhất định trong việc kiểm soát trên biển, tình trạng tội phạm thực hiện buôn lậu bằng đường biển liên tục có dấu hiệu tăng cao trong một vài năm trở lại đây, với tần suất ngày một nhiều hơn.
 • Leschaco–đơn vị vận chuyển đường biển uy tín

  Leschaco–đơn vị vận chuyển đường biển uy tín

  Hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, Leschacođược cộng đồng khách hàng đánh giá là một trong những công ty vận chuyển đường biển uy tín, là điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai đang có nhu cầu giao nhận hàng hóa.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

  Khoa học công nghệ là một điều không thể thiếu của sự phát triển hiện nay. Vậy thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ bao gồm những gì ? Bạn cần phải đáp ứng những điều kiện gì?
 • Đèn led Philips an toàn và chất lượng

  Đèn led Philips an toàn và chất lượng

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu, với công nghệ chip led tiên tiến nên đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, phù hợp cho những không gian rộng như khu vui chơi, giải trí, công viên, đèn đường... đèn led Philips cho chất...
 • Đèn led Philips giải pháp tốt điều khiển ra hoa trái vụ

  Đèn led Philips giải pháp tốt điều khiển ra hoa trái vụ

  Nước ta là một nước nông nghiệp nên việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất đang được quan tâm. Trong những năm gần đây, ứng dụng công nghệ sáng led trong việc tạo ra hoa quả trái vụ đã mang lại nhiều hiệu quả, tháo gỡ khó khăn...
 • Đèn led HighBay HB06 - 100/H 100W HiClean Plus Cowell

  Đèn led HighBay HB06 - 100/H 100W HiClean Plus Cowell

  Với những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong đèn led HighBay HB06–100/H 100W HiClean Plus Cowell thì sản phẩm này này hoàn toàn xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của người dùng trong thời gian qua.
 • Đèn led HighBay D HB02L 350/70W Rạng Đông

  Đèn led HighBay D HB02L 350/70W Rạng Đông

  Việc sử dụng đèn led HighBay D HB02L 350/70W Rạng Đông trong chiếu sáng không những giúp cắt giảm chi phí năng lượng mà còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và an toàn, cho công suất làm việc tốt nhất.
 • Đèn Led nhà xưởng 200W SDRP200 Duhal

  Đèn Led nhà xưởng 200W SDRP200 Duhal

  Đèn Led nhà xưởng 200W SDRP200 Duhal là sản phẩm chiếu sáng có nhiều ưu điểm vượt trội, sẽ là giải pháp lý tưởng để giúp quý khách hàng có được hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động.