Trang chủ » Chia sẻ thông tin điển hình sáng tạo
 • Vận tải đường biển gây hại cho môi trường

  Vận tải đường biển gây hại cho môi trường

  Biển là mối đe dọa cho những người tham gia vận tải đường biển, tuy nhiên những người tham gia vận tải đường biển cũng gây nhiều nguy hiểm không kém cho môi trường biển.
 • Những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển vận tải biển

  Những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển vận tải biển

  Vận tải biển có thể được xem là một phương thức chuyển hàng quan trọng nhất trên nền kinh tế thế giới hiện nay, và nếu có thể phát triển được ngành nghề này thì Việt Nam có thể đạt được những bước tiến lớn về phong...
 • Nguy hiểm mà các tàu vận tải biển Việt Nam đang phải đối mặt

  Nguy hiểm mà các tàu vận tải biển Việt Nam đang phải đối mặt

  Bên cạnh nhiều rủi ro thường xuyên xuất hiện, tàu vận tải biển Việt Nam còn phải đối mặt với lực lượng tàu cướp biển trên biển Đông, vốn đã là nổi ám ảnh của nhiều tàu hàng đi qua khu vực này.
 • Lý do nên vận tải hàng hóa bằng đường biển

  Lý do nên vận tải hàng hóa bằng đường biển

  Nếu bạn có một số lượng hàng lớn đang cần giao cho đối tác của mình nhưng ở khoảng cách quá xa, lời khuyên mà chúng tôi gửi đến bạn là nên chọn hình thức vận tải đường biển.
 • Vận tải hàng hóa nội địa trên biển có nên mua bảo hiểm?

  Vận tải hàng hóa nội địa trên biển có nên mua bảo hiểm?

  Hoạt động vận tải hàng hóa nội địa thông qua đường biển khá an toàn, dù vậy thì những thắc mắc liên quan tới việc có nên mua bảo hiểm hay không cũng khiến không ít người tò mò.
 • Nạn buôn lậu bằng đường biển tăng cao

  Nạn buôn lậu bằng đường biển tăng cao

  Với những kẻ hở nhất định trong việc kiểm soát trên biển, tình trạng tội phạm thực hiện buôn lậu bằng đường biển liên tục có dấu hiệu tăng cao trong một vài năm trở lại đây, với tần suất ngày một nhiều hơn.
 • Leschaco–đơn vị vận chuyển đường biển uy tín

  Leschaco–đơn vị vận chuyển đường biển uy tín

  Hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, Leschacođược cộng đồng khách hàng đánh giá là một trong những công ty vận chuyển đường biển uy tín, là điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai đang có nhu cầu giao nhận hàng hóa.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

  Khoa học công nghệ là một điều không thể thiếu của sự phát triển hiện nay. Vậy thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ bao gồm những gì ? Bạn cần phải đáp ứng những điều kiện gì?
 • Đèn led Philips an toàn và chất lượng

  Đèn led Philips an toàn và chất lượng

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu, với công nghệ chip led tiên tiến nên đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, phù hợp cho những không gian rộng như khu vui chơi, giải trí, công viên, đèn đường... đèn led Philips cho chất...
 • Đèn led Philips giải pháp tốt điều khiển ra hoa trái vụ

  Đèn led Philips giải pháp tốt điều khiển ra hoa trái vụ

  Nước ta là một nước nông nghiệp nên việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất đang được quan tâm. Trong những năm gần đây, ứng dụng công nghệ sáng led trong việc tạo ra hoa quả trái vụ đã mang lại nhiều hiệu quả, tháo gỡ khó khăn...
 • Đèn led HighBay HB06 - 100/H 100W HiClean Plus Cowell

  Đèn led HighBay HB06 - 100/H 100W HiClean Plus Cowell

  Với những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong đèn led HighBay HB06–100/H 100W HiClean Plus Cowell thì sản phẩm này này hoàn toàn xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của người dùng trong thời gian qua.
 • Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic

  Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic

  Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic có cấu tạo đơn giản, chắc chắn và rất dễ sử dụng nên khi lắp đặt bạn sẽ không mất nhiều thời gian hay công sức. Đèn có quy trình lắp đặt rất đơn giản.
 • Tiêu chí chọn đại lý phân phối dây cáp điện Thịnh Phát

  Tiêu chí chọn đại lý phân phối dây cáp điện Thịnh Phát

  Các đại lý phân phối dây cáp điện Thịnh Phát trên thị trường hiện nay không phải là ít. Bởi sản phẩm tốt thì dĩ nhiên việc có nhiều đơn vị lựa chọn để phân phối ra thị trường là điều dễ hiểu.
 • Báo giá dây và cáp chuyên dụng chính hãng Thịnh Phát

  Báo giá dây và cáp chuyên dụng chính hãng Thịnh Phát

  Hệ thống đại lý chính hãng dây cáp điện Thịnh Phát - Hoàng Phát Lighting cung cấp dây và cáp điện chuyên dụng Thịnh Phát với chất lượng tốt nhất, được bảo hành và mức giá hợp lý.
 • 3 lý do để biến cáp điện cao thế Thịnh Phát thành cáp điện tốt

  3 lý do để biến cáp điện cao thế Thịnh Phát thành cáp điện tốt

  Để trở thành nhà cung cấp cáp điện chính cho hệ thống truyền tải điện Quốc gia không phải điều đơn giản. Vậy tại sao cáp điện cao thế của thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát lại làm được điều đó?
 • Đèn Led âm trần 7W PRDPP104L7 Paragon

  Đèn Led âm trần 7W PRDPP104L7 Paragon

  Đèn Led âm trần 7W PRDPP104L7 là sản phẩm được nhà sản xuất Paragon ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất vào trong quá trình sản xuất. Sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu EN-60598.
 • Những điều cần biết khi lắp đặt đèn Exit Paragon

  Những điều cần biết khi lắp đặt đèn Exit Paragon

  Với các sản phẩm đèn Exit Paragon thì hiệu năng của nó không phải là vấn đề bạn cần bàn cãi quá nhiều. Tuy nhiên, muốn sử dụng đèn để nó có thể phát huy được hết công dụng của mình thì những điều cần biết khi lắp đặt...
 • Mã màu sơn jotun đẹp và đa dạng màu sắc tô điểm cho ngôi nhà

  Mã màu sơn jotun đẹp và đa dạng màu sắc tô điểm cho ngôi nhà

  Mã màu sơn jotun đẹp và đa dạng màu sắc tô điểm cho ngôi nhà đảm bảo với màu sắc vô vàn trong kho sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng từ tông màu lạnh cho tới tông màu nóng, bạn chỉ cần tới ngay cửa hàng Sơn Jotun gần...
 • Đèn exit KT-690 Kentom

  Đèn exit KT-690 Kentom

  Với yêu cầu ngày càng cao về thiết bị chiếu sáng thì việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Đặc biệt là đối với việc chọn đèn sự cố. Và với sản phẩm đèn exit KT-690 Kentom thì chắc chắn là...
 • Siêu tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

  Siêu tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

  Người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon có khả năng tiết kiệm điện năng nhất để sử dụng. Vậy, khi bạn muốn sử dụng đèn khẩn cấp thì nên lựa chọn sản phẩm nào để giúp bạn tiết kiệm...