Trang chủ » Chia sẻ thông tin điển hình sáng tạo
 • Những hàng hóa bị cấm mang vào Mỹ khi chuyển phát nhanh

  Những hàng hóa bị cấm mang vào Mỹ khi chuyển phát nhanh

  Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ du học hoặc các giấy tờ, chứng từ từ Việt Nam sang Mỹ khá cao. Để đảm bảo hàng hóa của bạn gửi được chấp nhận thì chúng phải nằm ngoài danh mục hàng cấm nhập vào Mỹ. Sau đây là danh...
 • Có phải lúc nào dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cũng tốt?

  Có phải lúc nào dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cũng tốt?

  Hiện nay, để chuyển hàng đi Úc thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi sự an toàn, nhanh chóng và giá cả hợp lí. Nhưng hãy cũng xem xét kĩ lại hơn một chút rằng liệu chất lượng có...
 • Những hạn chế khó khăn khi chuyển phát nhanh đi Singapore

  Những hạn chế khó khăn khi chuyển phát nhanh đi Singapore

  Mặc dù là chuyển phát nhanh đi Singapore là một dịch vụ có nhiều nhu cầu và ngày càng phát triển, tuy nhiên nó vẫn còn một số hạn chế cũng như khó khăn gặp phải trên quá trình vận chuyển cũng như tại các cửa hải quan.
 • Các lưu ý trong chọn lựa dịch vụ chuyển phát

  Các lưu ý trong chọn lựa dịch vụ chuyển phát

  Hiệnnay việc chuyển phát hàng hoá vô cùng phổ biến với rất nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú. Chuyển phát trở thành ngành dịch vụ phổ biến, có mặt khắp mọi nơi, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng song đó cũng...
 • Giá cước các loại hàng để chuyển phát nhanh đi Úc

  Giá cước các loại hàng để chuyển phát nhanh đi Úc

  Có nhiều người biết được tính tiện lợi của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc và muốn sử dụng nhưng lại lo lắng giá cả quá cao đối với các loại hàng hóa. Dưới đây là bảng giá cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc để người...
 • Nguyên nhân hàng chuyển phát nhanh đi Singapore bị nhầm lẫn

  Nguyên nhân hàng chuyển phát nhanh đi Singapore bị nhầm lẫn

  Thời gian gần đây, tin đồn các công ti chuyển phát nhanh đi Singapore chuyển sai mặt hàng mà khách gửi rộ lên trong thị trường, làm cho nhiều người hoang mang.
 • Bật mí địa chỉ chuyển hàng đi Úc hạng nhất hiện nay

  Bật mí địa chỉ chuyển hàng đi Úc hạng nhất hiện nay

  Bên cạnh các địa chỉ nổi trên thị trường không thể quên nhắc đến công ty Việt An Express – Công ty có đa đạng và phong phú các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, Canada, ... Với hầu hết các mặt hàng hóa khác nhau chắc chắn sẽ là...
 • Nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ đang ngày càng phát triển

  Nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ đang ngày càng phát triển

  Trong những năm trở lại đây, dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ đang ngày càng phát triển nhanh chóng, nguyên do chính là bởi nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ của người dân nước ta ngày càng cao.
 • Chuyển hàng đi Mỹ với tốc độ nhanh chóng

  Chuyển hàng đi Mỹ với tốc độ nhanh chóng

  Ngày nay, việc phát triển các dịch vụ khác nhau mang đến cơ hội làm giàu cho nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Họ có ý tưởng mới, có hoài bão lớn, có bản lĩnh thì chắc chắn sẽ thành công trong công việc của mình.
 • Tai nạn đâm va khi vận chuyển biển có được bảo hiểm?

  Tai nạn đâm va khi vận chuyển biển có được bảo hiểm?

  Tuy không thường xuyên xảy ra như vận tải đường bộ, tuy nhiên vận chuyển đường biển cũng có những trường hợp đâm va vào nhau hay đâm vào chướng ngại vật. Khi đó, thiệt hại có được bảo hiểm giải quyết hay không?
 • Quy trình xếp hàng cho container vận chuyển đường biển

  Quy trình xếp hàng cho container vận chuyển đường biển

  Xếp hàng hóa vào container cũng cần được thực hiện theo quy trình chính xác để hoạt động vận chuyển đường biển có thể đạt hiệu quả cao và không xảy ra rủi ro nào.
 • Vận chuyển bằng đường biển đáp ứng nhu cầu về giá cho các doanh nghiệp

  Vận chuyển bằng đường biển đáp ứng nhu cầu về giá cho các doanh nghiệp

  Lựa chọn một phương thức vận chuyển hàng đi Norway hay đi các quốc gia khác nhiều doanh nghiệp lựa chọn một con đường vận chuyển giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá.
 • Các hình thức vận chuyển nội địa trong nước

  Các hình thức vận chuyển nội địa trong nước

  Có nhiều hình thức vận chuyển nội địa trong nước như vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường thủy nội địa.
 • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

  Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

  Hiện nay có nhiều trung tâm cũng như công ty dịch vụ vận chuyển hàng trong nước và ngoài nước đang phát triển và mở rông, với nhiều dịch vụ cũng như giá thành khác nhau. Vận chuyển hàng đi Úc cùng được cung cấp nhiều dịch vụ làm...
 • Chất lượng vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ được đảm bảo

  Chất lượng vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ được đảm bảo

  Ai cũng mong muốn chất lượng của một ngành dịch vụ được đảm bảo và an toàn khi sử dụng. Ngành chuyển hàng đi Thụy Sĩ cũng đảm bảo chất lượng như mong muốn.
 • Lý do nên vận chuyển hàng bằng đường biển

  Lý do nên vận chuyển hàng bằng đường biển

  Xu hướng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đang ngày một nhiều, hoạt động này vốn xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, qua đó tác động tới nhu cầu của con người.
 • Quy hoạch phát triển vận tải biển đến năm 2020

  Quy hoạch phát triển vận tải biển đến năm 2020

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1517/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch phát triển vận tải biển Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26/8/2014.
 • Những thành phần của vận tải đường biển

  Những thành phần của vận tải đường biển

  Để tạo nên hoạt động vận tải đường biển trên thế giới cần có nhiều những yếu tố cùng nhau tạo thành, mỗi một yếu tố nhỏ là một ngành nghề riêng biệt nhưng không thể tách rời của vận tải biển.
 • Một vài vấn đề liên quan đến hoạt động vận tải biển

  Một vài vấn đề liên quan đến hoạt động vận tải biển

  Sự phát triển mạnh của phương thức vận tải đường biển đã mang lại những lợi ích nhất định cho nhiều doanh nghiệp. Thông qua con đường này, việc vận chuyển hàng hóa đã không còn là vấn đề lớn nữa.
 • Vận tải hàng bằng tàu biển nhanh chóng

  Vận tải hàng bằng tàu biển nhanh chóng

  Với nhiều mặt hàng, trong quá trình vận chuyển ngoài sự an toàn, tránh hư hại thì cũng cần phải được mang đến nơi kịp thời, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng và kịp thời tung ra thị trường.