SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt

Chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt

Với các lao động tự do nếu muốn hưởng chế độ thai sản thì có thể tham gia các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ bên ngoài. Ví như bảo hiểm Bảo Việt chẳng hạn. Đối với chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt thì người tham gia bảo hiểm sẽ có được sự hỗ trợ về nhiều chế độ khác nhau, giúp cho việc sinh con trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nếu so với việc tham gia BHXH bắt buộc thì các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội cũng có thể tư vấn cho người lao động tham gia bảo hiểm dịch vụ bên ngoài để được hưởng các chế độ bảo hiểm tốt nhất.

Chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt

Nhiều người vẫn chưa biết chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt là như thế nào và việc tham gia bảo hiểm này có thực sự mang lại hiệu quả đối với sinh con hay không. Vấn đề này chúng ta sẽ cùng làm rõ thông tin ngay sau đây nhé.

Quy định tham gia gói thai sản của bảo hiểm Bảo Việt

Để có thể được hưởng chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt thì người tham gia phải đóng được 21 tháng bảo hiểm tính từ ngày đóng bảo hiểm cho tới ngày sinh con. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm sinh con khi chưa đóng đủ 21 tháng thì sẽ không được hưởng chế độ thai sản. Đối với trường hợp doanh nghiệp mua gói bảo hiểm thai sản cho 05 người thì thời gian chờ sẽ là 270 ngày tính từ ngày đóng cho tới ngày sinh con.

Những quyền lợi khi hưởng chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt :

Người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng các chế độ tùy theo mức đăng ký đóng nộp khi tha, gia bảo hiểm Bảo Việt với các quyền lợi:

- Người tham gia bảo hiểm có thể được lựa chọn khám chữa bệnh trong bất kỳ bệnh viên nào. Miễn sao bệnh viện đó có liên kết với công ty bảo hiểm.

- Ngoài ra thì người tham gia bảo hiểm cũng được sử dụng các dịch vụ khám bệnh chất lượng nhất mà công ty bảo hiểm đưa ta.

- Các chi phí nằm viện của người tham gia bảo hiểm Bảo Việt sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh chi trả.

- Tất cả các thủ tục để có thể được hưởng chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất để giúp cho người tham gia bảo hiểm được hưởng chế độ thai sản kịp thời.

- Người tham gia bảo hiểm Bảo Việt khi sinh con được công ty bảo hiểm chi trả cho mỗi ca sinh con là 10-30 triệu đồng và có chính sách chăm sóc sức khỏe để phòng tránh các biến chứng sau sinh.

Có thể thấy,nếu không thuộc diện đóng BHXH bắt buộc thì người lao động có thể tham gia bảo hiểm Bảo Việt để được hưởng chế độ thai sản bảo hiểm Bảo Việt với những quyền lợi tốt nhất cho mình khi sinh con.