• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic

Một điều dễ nhận thấy chính là các sản phẩm của thương hiệu Panasonic một khi tung ra thị trường luôn nhận được sự chào đón rất lớn từ người tiêu dùng. Và Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic cũng vậy. Đó là do sản phẩm này có chất lượng tốt và rất nhiều ưu điểm khiến người dùng khó có thể chối từ.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic là loại cầu dao tự động có chất lượng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2.  Thiết bị điện Panasonic có rất nhiều tính năng vượt trội để có thể chinh phục người dùng như: ngắt điện tự động khi có sự cố, cách điện, tạo nét hài hòa cho mọi không gian...

3.  Với chế độ lắp ráp chắc chắn nhưng rất đơn giản đã giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này mà không gặp bất cứ khó khăn gì ngay cả khi lắp đặt hay sử dụng.

4.  Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic có thiết kế nắp che chống giật điện rất chắc chắn nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

5. Tuổi thọ trung bình của MCB này được nhận xét là 3 năm và nếu được bảo quản trong điều kiện tốt thì tuổi thọ của thiết bị có thể tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mà người dùng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới rất hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tính năng bảo vệ an toàn cao nhất cho mạch điện khi xảy ra các hiện tượng như: quá tải hay ngắn mạch chính là ưu điểm nổi trội của cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic. Mặc dù là cầu dao 1 pha nhưng hiệu quả sử dụng của nó lại không hề thua kém các loại cầu dao 2 hay 3 pha khác trên thị trường.

2.  Các tiếp điểm của thiết bị rất nhạy bén khi hoạt động. Nó có khả năng đóng mạch điện ngay lập tức khi phát hiện sự cố.

3.  Có thể duy trì một nguồn điện ổn định trong mạch điện hay đi qua các tiếp điểm chính là ưu điểm của cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic. Nó giúp các tiếp điểm không bị mòn nên duy trì độ bền cao nhất cho thiết bị.

4.  Chất liệu nhựa cao cấp được lựa chọn rất kỹ càng để có thể mang lại một độ bền vượt trội. Hơn thế nữa thì chất liệu này còn giúp cho thiết bị có tính năng chịu nhiệt cao và cách nhiệt tốt nhất. Vì thế mà trong quá trình sử dụng dài lâu thì người dùng cũng không tốn chi phí để thay mới hay sửa chữa.

Để có thể đảm bảo là cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic mà bạn chọn có chất lượng hoạt động tốt nhất thì bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting để có thể đảm bảo chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp đến bạn những thiết bị điện chính hãng với chất lượng sử dụng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất.