Trang chủ » Cáp điện Cadivi có những loại nào?

Cáp điện Cadivi có những loại nào?

(Ngày đăng: 04-12-2017 16:48:23)
icon facebook   icon google plus  
Bây giờ, bạn đang là người sử dụng cáp điện của Cadivi. Tuy nhiên, bạn lại không biết rõ về dây cáp điện Cadivi có những loại nào và những đặc điểm của nó mà bạn nên biết để sử dụng một sản phẩm cáp điện thật sự chất lượng.

Vấn đề này sẽ không còn gây khó khăn cho các bạn khi đến với bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất mà bạn đang cần.
 

Khi nói về cái tên CADIVI thì chắc hẳn đây đã là cái tên không còn xa lạ với những ai đã sử dụng sản phẩm dây cáp điện của hãng để truyền tải điện.
 

 

Cadivi là công ty có nhiều đại lý và các công ty thành viên nhất hiện nay được phân phối khắp các tỉnh thành trong nước. Sự thành công của Cadivi đã đóng góp một phần rất quan trọng vào ngành điện lựa quốc gia. Với kinh nghiệm của mình đã tích lũy được hơn 40 năm phát triển thì Cadivi luôn biết đánh giá và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm mà khách hàng cần nhất.
 

CADIVI có rất nhiều sản phẩm dây cáp điện. Tuy nhiên, bài viết hôm nay chúng tôi chỉ đề cập đến các loại cáp điện Cadivi và những thông tin cần biết về cáp điện cho khách hàng.
 

Những loại cáp điện của CADIVI bao gồm: Cáp trung thế, Cáp truyền dữ liệu; Cáp điện kế, cáp multiplex; Cáp điều khiển, cáp chống thấm; Cáp chống cháy, cáp chậm cháy; Cáp điện lực; cáp vặn xoắn (ABC).
 

 

Đó là những loại cáp điện rất phong phú và đa dạng của CADIVI hiện nay. Trong tương lai, CADIVI sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra những sản phẩm mới và độc đáo hơn để phục vụy cho nhu cầu tiêu dùng cáp điện ngày càng cao của khách hàng trong môi trường hiện nay.
 

Dây cáp điện Cadivi sẽ được dùng để truyền tải điện và phân phối điện trong nhiều nới, đặc biệt là được dùng ở các khu công nghiệp. Đa số các loại snả phẩm cáp điện của CADIVI thường có nhiệt độ tối đa làm việc dài hạn cho phép đối với cáp là 90 độ C. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 2500C.
 

Như vậy, với những thông tin về các loại snả phẩm cáp điện cảu CADIVI và một số tính năng chung của các cáp điện thì chúng tôi tin rằng các bạn đã tìm được thông tin cần thiết nhất cho mình theo yêu cầu ban đầu mà bạn đưa ra rồi phải không nào. Chắc chắn khi sử dụng cáp điện Cadivi thì sẽ không có gì làm bạn thất vọng về sản phẩm của công ty.