SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cảnh báo với kem tắm trắng bán trên facebook

Cảnh báo với kem tắm trắng bán trên facebook

Kem tắm trắng là giải pháp làm đẹp khá thuận tiện với người phụ nữ hiện đại, bởi khi đưa vào trị liệu cho da nó khá đơn giản mà không quá rờm rà. Nhưng với các sản phẩm được bán trên facebook hiện giờ, chúng ta phải hết sức thận trọng vì lợi ích của bản thân.

 

Do nhu cầu sử dụng các giải pháp tắm trắng toàn thân bởi kem tắm trắng và kem trộn quá nhiều nên nhiều mặt hàng mỹ phẩm tắm trắng bị nhái hàng và buôn bán ở khắp mọi nơi từ chợ  đến hàng rong hay thậm chí buôn bán qua mạng xã hội facebook, zalo..

Nguyên nhân của việc vấp và mua phải những mặt hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng này đó chính là do quá chủ quan của khách hàng. Nhiều bạn trẻ và chị em phụ nữ quá thờ ơ với việc tìm nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Không những thế những loại bán hàng online còn có giá rẻ hơn so với thị trường mà còn được người bán hàng đem tới tận nhà.

Cụ thể là trong những năm gần đây, với sự phát triển của mạng xã hội ngày càng cao, việc buôn bán hàng online trong những trang nhóm hàng sale hoặc bán hàng mỹ phẩm ngày càng nhiều, đặc biệt là những nhóm ở cộng đồng mạng facebook khiến chị em chủ quan trong việc nhìn nhận sản phẩm. Đối với những loại kem tắm trắng toàn thân như kem tắm trắng Ilo’cre, hay sữa non nguyên chất.. cũng được bán với giá vô cùng ưu đãi. Đều nay đã gây nên hậu quả lớn sau khi sử dụng sản phẩm mà chị em rất ít biết đến đó là: Sản phẩm tắm trắng toàn thân bởi những mặt hàng online thường không đảm bảo về mặt nguồn gôc lẫn chất lượng. Không được kiểm định rõ ràng nên rất dễ vấp phải những mặt hàng giả hàng nhái hoặc những mặt hàng chính hãng nhưng bị trộn thêm chất làm đầy chai, lọ. Hai là hầu hết mặt hàng online thường không chất bằng mặt hàng trực tiếp mua, việc chụp 2 bàn tay so sánh trước và sau khi thoa kem đều có thể được copy từ trên mạng và sau đó chỉ cẩn chỉnh sửa khiến khách hàng dễ tin và bị dụ.

Hậu quả của việc sử dụng kem tắm trắng hàng giả hàng nhái chắc ai cũng biết đến có thể làm ủ bệnh của các căn bệnh về da, và gây ung thư da. Nghiêm trọng hơn là trong những năm vừa qua đã có hơn 4 vụ tử mạng do sử dụng kem tắm trắng không rõ nguồn gốc. Vậy nên khuyến cáo cho rằng không nên mua sản phẩm được bán trên mạng, hãy chọn những địa điểm uy tín và chất lượng.