Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng mật ong và trứng gà

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng mật ong và trứng gà

(Ngày đăng: 04-08-2016 15:45:46)
icon facebook   icon google plus  
“Thời gian như bóng cau qua cửa sổ”. Thời gian nó lấy đi của bạn tất cả mọi thứ, trong đó có cả nhan sắc. Vậy làm thế nào để cải thiện mà không phải chịu đau đớn. Sau đây mình sẽ mách bạn một mẹo căng da mặt không phẫu thuật bằng mật ong và trứng gà mà bạn mình nó áp dụng nhé!

Lâu ngày không gặp bạn bè, vậy mà gặp nhau nó phang ngay một câu: Dạo này làm gì mà mặt mày nhão ra như bà già vậy? Nghe câu đó mình giận đến tím mặt nhưng biết tính nó nên thôi. Mà cũng đúng, nhìn cái mặt của nó cứ căng tràn như da em bé ấy làm mình thèm thuồng. Tất cả vì sự nghiệp làm đẹp, mình tò tò theo nó hỏi dò được công thức sau:

Mật ong( nguyên chất)

Trứng gà tươi.

Chuẩn bị hai cái chén, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Lòng trắng bạn cho thêm vài giọt mật ong vào và đánh đều cho đến khi nổi bọt là được. Sau đó, rửa mặt thật sạch rồi tiến hành bôi hỗn hợp này lên mặt, mát xa nhẹ nhàng, nằm nghỉ ngơi thư giãn khoảng 30p rồi đi rửa mặt lại.

Đấy, bí quyết đơn giản của nó nhưng hiệu quả vô cùng, điều này đã kiểm chứng trên cái khuôn mặt phơi phới mùa xuân của bạn. Nhưng, chắc mọi người cũng tò mò cho rằng mình nói quá lên chứ làm gì có cơ sở khoa học nào, mất cả tiền triệu vào thẩm mỹ viện còn chưa chắc huống chi cái bí quyết rẻ tiền này phải không nào? Ồ không? Tất cả đều “ nói có sách mách có chứng “hết đấy nhé!

Nè. Theo nghiên cứu và cả trong thực tế, mật ong có tính kháng khuẩn và chống nấm. Các hợp chất trong mật ong có tính chống oxy hóa rất là cao, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da của bạn thoát khỏi ảnh hưởng của tia cực tím. Do đó, khi bôi mật ong lên da, nhất là bôi qua đêm thì nó sẽ được da bạn hấp thụ, từ đó nó giúp cải thiện làn da, hạn chế sự chảy xệ, lão hóa.

Còn lòng trắng trứng thì chắc bạn cũng biết rồi đó. Nó có một hàm lượng protein rất  là cao. Chính vì vậy khi kết hợp và bôi lên da mặt thì nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa.

Thế thôi. Một liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật của con bạn đã thuyết phục mình. Để thời gian cũng phải hờn vì không làm mình nhăn nheo, già héo thì mình sẽ thử ngay và luôn sau buổi gặp ngày hôm nay.