SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả

Căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả

Ngày nay, nhan nhản các quảng cáo về phương phápcăng da mặt không cần phẫu thuật để chị em duy trì và cải thiện nhan sắc, nhưng hiệu quả hay không thì vẫn chưa ai dám khẳng định. Vì vậy, để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, các bạn cần nắm được một cách khái quát về liệu trình chăm sóc da đang rất “hot” này.

Căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả

 

Trong thực tế,ngay cả khi bạn tiến hành căng da mặt không cần phẫu thuật tại các trung tâm “làm đẹp”, sẽ vô cùng hoàn hảo nếu như làn da của bạn trở nên thật sự săn chắc dù chỉ trong một khoảng thời gian có hạn, nhưng cũng có khả năng tình hình chuyển biến theo hướng xấu do có quá nhiều lực tác động khiến da mặt bạn tệ hẳn đi vì đầy các vết sẹo. Và sau khi liệu trình kết thúc, nếu các lớp mô nằm sâu dưới da không chịu tách ra khỏi các liên kết cũ để di chuyển đi đồng thời lành lặn trở lại ở một vị trí mới, thì kết quả cũng sẽ không được như bạn đã kì vọng lắm đâu.

Liệu trình căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ không đòi hỏi bạn phải gây tê tổng quát nhưng bạn nhất định cần được an thần. Hầu như chẳng có chuyên gia nào tiến hành gây tê tổng quát cho bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện liệu trình, miễn là họ phải ngủ thật say sau khi sử dụng thuốc an thần. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi, bạn cũng có thể yêu cầu chuyên gia gây tê cục bộ cho mình, nhưng bạn phải chấp nhận một lượng thuốc gây tê khá lớn được đưa vào cơ thể và thời gian thuốc còn tác dụng lên đến 3 giờ đồng hồ. 

Thông thường bạn sẽ được tận mắt kiểm chứng sản phẩm hoàn chỉnh của liệu trình căng da mặt không cần phẫu thuật mà mình đã tham gia sau 6 tuần, và ngay khi đó bạn đã có thể mặt “mộc” bước ra khỏi cửa nhà mà tự tin xuống phố. Nhưng lưu ý rằng thật ra phải mất đến 1 năm thì gương mặt của bạn mới bình phục 100% nhé!Dù vậy, nếu muốn, chỉ cần từ 2 đến 3 tuần sau khi căng da mặt xong, chỉ với một lớp trang điểm nhẹ là bạn đã trông xinh đẹp hơn hẳn rồi.