Trang chủ » Cần nguyên liệu mỹ phẩm gì để làm mặt nạ dưỡng tóc

Cần nguyên liệu mỹ phẩm gì để làm mặt nạ dưỡng tóc

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:23:22)
icon facebook   icon google plus  
Để có thế làm một mặt nạ dưỡng tóc ta cần các nguyên liệu mỹ phẩm như nước cất, giấm táo, đất sét bentonite, các loại tinh dầu. Các thức chế tạo hồn hợp này cũng khá đơn giản nên bạn có thể tự mua và chế tạo ở nhà.

cung cap nguyen lieu my pham

Cái tóc và vóc con người, một mái tóc đẹp sẽ khiến con người bạn trở nên tự tin hơn và đẹp hơn. Để dưỡng được một đầu tóc thật đẹp thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các hợp chất giúp bạn dưỡng tóc. Và công thức làm mặt nạ dưỡng tóc từ các loại nguyên liệu mỹ phẩm sau chắc chắn sẽ làm cho bạn một mái tóc đẹp nhất và khoẻ nhất. (nên tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm trong công thức tại các cửa háng chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để đảm bảo hỗn hợp tạo thành là chất lượng nhất.)

1.Nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng tóc

- 1 chén nước cất.

- ½ chén giấm táo.

- ¾ chén đất sét bentonite.

- 10 giọt tinh dầu hương thơm mà bạn yêu thích: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương,…

2.Hướng dẫn.

- Trộn đều hỗn hợp gồm nước, giấm táo, đất sét bentonite cho đến khi bạn được hỗn hợp đồng nhất, độ lỏng nếu được có thể như sữa chua ở nhiệt độ thường vậy.Sau đó thêm các loại tinh dầu thiết yếu vào và trộn đều thêm một lần nữa.

- Đổ hỗn hợp vào lọ và sử dụng dần, sử dụng dụng hết trong 1 tuần.Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp..

- Để sử dụng:Làm ướt tóc, nhẹ nhàng xoa hỗn hợp từ gốc đến ngọn tóc, lặp lại và ủ tóc từ 15-20 phút, sau đó gội lại bằng dầu xả thông thường.

- Mặt nạ dưỡng tóc giúp tóc luôn khỏe mạnh, mềm mượt, làm sạch da đầu.