Trang chủ » Cách triệt lông vĩnh viễn từ nguyên liệu thiên nhiên

Cách triệt lông vĩnh viễn từ nguyên liệu thiên nhiên

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:22:33)
icon facebook   icon google plus  
Lo lắng về vấn đề an toàn cho sức khỏe của con người, những cách triệt lông vĩnh viễn bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên thường được khá nhiều người ưu tiên chọn lựa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn triệt lông vĩnh viễn từ nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả, đảm bảo an toàn.

triệt lông vĩnh viễn

Khi nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của các chị em phụ nữ ngày càng cao, càng có những phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn được nhiều người tìm hiểu. Bên cạnh những phương pháp thông thường như cạo, nhổ, waxing, sử dụng kem tẩy lông… sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ kiếm, không tốn kém nhiều về vấn đề chi phí, các chị em phụ nữ có thể tháo gỡ được nỗi phiền muộn của mình về tình trạng nhiều lông trên cơ thể. Chúng ta cùng tìm hiểu các cách triệt lông vĩnh viễn từ từ đường, mật ong, chanh dưới đây nhé.

Trước tiên, trộn đều mật ong, đường và nước cốt chanh vào với nhau theo tỉ lệ 4:3:2, cho thêm 1 ít nước sạch sau đó bỏ vào một cái nồi nhỏ hoặc chảo. Sau đó, bắc lên bếp, đun lửa liu riu cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng.

Cần khuấy đều tay trong khi đun, nếu vẫn nhìn thấy đường thì phải đun lại cho đến khi hỗn hợp tan chảy. Sau khi tắt bếp, thử cho một ít vào cốc nước, nó đọng lại thành giọt đồng nghĩa với việc bạn đã chế thành công một loại sáp tẩy lông, ngược lại, phải thực hiện lại khi nó bị loãng ra. Đun nhỏ lửa cho tới khi hỗn hợp có màu nâu vàng

Khi nhiệt độ của hỗn hợp tẩy lông từ đường còn ấm ấm, bạn hãy bắt đầu thực hiện việc tẩy lông chân theo đúng tuần tự sau:

+ Làm sạch và tẩy tế bào da chết cho vùng da cần tẩy lông

+ Thoa sáp wax lông tự chế thành từng lớp mỏng, dùng một miếng vải mỏng phủ kín và miết chặt, để yên trong 5-10 phút.

+ Giật nhanh miếng vải ra khỏi da theo chiều ngược lại của chiều lông mọc.

+ Rửa lại vùng da tẩy lông với nước sau đó thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Trên đây là cách triệt lông bằng những nguyên liệu từ tự nhiên để các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, vì là những nguyên liệu từ thiên nhiên cho đến cách triệt lông này không thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng, đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì thực hiện thường xuyên.