SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách triệt lông mặt vĩnh viễn khó bỏ qua cho bạn

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn khó bỏ qua cho bạn

Mời bạn tham khảo bài viết về cách triệt lông mặt vĩnh viễn khó bỏ qua cho bạn sau đây để có thể áp dụng cho mình nhé!

Đây là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn khá hiệu quả, vừa an toàn và vừa tiết kiệm chi phí đối với bạn, điều quan trọng là hiệu quả triệt lông nữa nhé.

Để triệt lông mặt vĩnh viễn, bạn cần áp dụng một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại là chính xác, trong đó có cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight – Đây là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, là cách triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả hơn cả. Vậy New Elight có những ưu điểm gì?

New Elight sử dụng ánh sáng quang học đi sâu vào các nang lông, ngăn ngừa và phá hủy các nguồn cung cấp dinh dưỡng đến các sợi lông, sóng ánh sáng làm sợi lông yếu dần đi vì không còn dinh dưỡng và rụng đi.

Đặc biệt ánh sáng sinh học trong công nghệ New Elight không gây hại cho da. Tình trạng đau rát vì tẩy lông hoàn toàn không với New Elight.

Thời gian trị liệu ngắn trong khoảng 30 phút với 5 -8 đợt trị liệu sẽ phù hợp với mọi đối tượng và thời gian cá nhân.

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi trị liệu. Việc này tiết kiệm không ít thời gian cho phái đẹp.

Cuối cùng chị em cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để trị liệu triệt lông New Elight thật an toàn và hiệu quả. Chúc bạn có được một phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn đúng đắn nhất nhé.