SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách tắm trắng da mặt đẹp tự nhiên

Cách tắm trắng da mặt đẹp tự nhiên

Điều trị da mặt trắng lên sau thời gian ngắn có nhiều cách, nhưng chọn tắm trắng để đem lại kết quả tự nhiên, không làm gây hại cho cấu trúc bên trong da mới là yếu tố làm cho nhiều người càng yêu thích phương pháp thẩm mỹ mới này nhiều hơn.

 

Nếu nhìn ở góc độ thẩm mỹ, thì làn da trắng trên khuôn mặt nó quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của một cá nhân. Thật ra mà nói, nhiều người tuy không có các bộ phận ở khuôn mặt đẹp sắc sảo, thì làn da trắng chính là biện pháp hữu hiệu để khắc phục lỗi nét đẹp trên mặt mình. Việc tắm trắng cho da mặt hay toàn thân cũng rất quan trọng.

Trước hết muốn tắm trắng da mặt tự nhiên cũng cần có những hiểu biết chung về da mặt như sau: Trên bộ phận cơ thể người thì da mặt nó là loại da mỏng nhất và quan trọng nhất. Việc sở hữu làn da mặt đẹp là rất quan trọng trong việc đánh giá sắc đẹp của chị em phụ nữ. Vì cấu tạo da khá mỏng nên không nên dùng những loại nguyên liệu có chất năng bào mòn da hay phá hủy lớp sừng bảo vệ da. Đều này sẽ khiến cho da trở nên yếu kém trong việc chống lại các hoạt chất trong môi trường. Da mặt khác với da thân ở dưới nên không phải bất kì sản phẩm nào dùng cho thân cũng dùng được cho da mặt. Và đều quan trọng nữa là da mặt sau khi bị tổn thương sẽ rất khó lành lại.

Để làm tắm trắng da tự nhiên cũng tuân theo những bước như tắm trắng toàn thân. Đầu tiên phải sử dụng các loại thiên nhiên nhẹ có tác dụng rửa sạch bụi bẩn ở da như: nước muối hoặc những loại sữa rữa mặt sữa hoa hồng hay dùng. Sau đó tiến hành việc chọn lựa những nguyên liệu mát tính làm trắng da. Một số gợi ý đó là hỗn hợn của cám gạo và sữa tươi nguyên chất, hay đậu đỏ với trứng gạo đặc quánh, hoặc có thể từ sữa chua không đường và nghệ… Những sản phẩm này có tính mát, lại dịu nhẹ nên không làm kích ứng hay tổn thương đối với mọi loại da, rất dễ dàng để sử dụng trên khuôn mặt mỏng manh của mình.

Cần lưu ý sau khi sử dụng đó chính là rửa mặt sạch sẽ để không làm bít lỗ chân lông. Nên tắm trắng da mặt vào buổi tối để có thể hấp thụ tốt hơn.