SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách lăp đặt máng đèn paragon

Chọn lựa được một máng đèn Paragon chiếu sáng thích hợp cho bóng đèn của mình là điều mà người sử dụng cần phải quan tâm và chú ý. Trước khi chiếu sáng, bộ đèn của bạn cần phải lắp đặt máng đèn Paragon trước.

Tùy thuộc vào từng loại máng đèn Paragon  lắp nổi hay âm trần mà người tiêu thụ có những hình thức lắp đặt máng đèn Paragon riêng biệt. Thông thường bộ đèn Paragon thường bao gồm máng đèn Paragon huỳnh quang, bóng đèn, chấn lưu điện tử. Khi lựa chọn bóng đèn phải lựa chọn bóng phù hợp với chấn lưu để khi hoạt động cả hai có sự tương thích hợp lý tránh trường hợp chấn lưu  và bóng không phù hợp sẽ tạo ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Ví dụ bóng đèn 25W thì sử dụng chấn lưu 18 để điều phối hoạt động dòng điện phù hợp và tiết kiệm được điện và tăng tuổi thọ của đèn khi hoạt động.

mang den paragon

Hiện tượng đèn vẫn sáng khi tắc công tắc cần tránh xảy ra vì thế cần kết nối nguồn điện  sao ho dây nóng chạy qua công tắc. Thường xuyên bảo đảm được nguồn điện ổn định, hạn chế số lần bật tắt đèn để giảm tuổi thọ của bóng.

Khi lựa chọn máng đèn phải phù hợp với kích thước của bóng đẻ tạo được sự đồng bộ, đói với từng loại máng đèn Paragon sẽ có một loại bóng đèn phù hợp và một kích cỡ khác nhau.

Trên thị trường có nhiều loại máng đèn khác nhau, âm trần và lắp nổi, tùy thuocj vào chức năng và địa điểm không gian sử dụng bạn cần lựa chọn một loại bóng đèn thích hợp để lắp đặt. Người sử dụng cần để ý đến không gian chiếu sáng để lựa chọn được một bộ đèn phù hợp với chức năng chiếu sáng.

Để lắp đặt một máng đèn Paragon người dùng cần chú ý đến không gian bố trí và cách lắp đặt theo hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất để tránh gây sai sót.

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin. Bằng hình thức gọi điện thoại tới số 0937.300.357 – 0908.252.511 hoặc gửi mail qua địa chỉ hoangphatphilips@gmail.combạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm chất lượng của hãng Paragon.