Trang chủ » Cách làm rau câu trái dừa đơn giản cho ngày nóng

Cách làm rau câu trái dừa đơn giản cho ngày nóng

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:24:31)
icon facebook   icon google plus  
Sài Gòn đang nóng như đổ lửa, thực hiện cách làm rau câu trái dừa để tạo cho gia đình món tráng miệng mát lạnh chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn thật vui vẻ, hạnh phúc trong bữa ăn,

Cách làm rau câu trái dừa cũng giống như làm rau câu thông thường. Khác biệt duy nhất là bạn nấu rau câu bằng nước dừa thay vì nước lọc, đồng thời giảm lượng đường bởi nước dừa đã có vị ngọt sẵn. Sau đó bạn đổ dung dịch rau câu này vào những trái dừa mình đã lấy nước, cuối cùng là đợi đông sau đó đem ướp lạnh, vậy là bạn đã có món tráng miệng cho ngày nóng ngon đặc biệt.

Đây là cách làm rau câu trái dừa đơn giản nhất, bạn cũng có thể làm thêm lớp rau câu cho phần cái dừa bằng nước cốt dừa. Bạn chuẩn bị nước cốt rồi cho vào dung dịch rau câu lỏng đã nấu, sau đó đổ lên trên phần rau câu vừa nãy tạo nên lớp cái dừa trắng rất hấp dẫn.

cách làm rau câu trái dừa

Cách làm rau câu trái dừa này cực kì dễ làm, bạn có thể thực hiện nó chỉ trong vòng nửa tiếng để tạo nên món tráng miệng, món ăn vặt cực kì mát, ngon và cũng cực rẻ cho mình và cả giá đình. Bữa tối nóng cả nhà quây quần xem tivi và nhâm nhi rau câu trái dừa thì còn gì hạnh phúc hơn nữa.

Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

 

>> Cách làm rau câu trái dừa