SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các phương pháp thủ công hỗ trợ cho thuốc diệt kiến

Các phương pháp thủ công hỗ trợ cho thuốc diệt kiến

Mặc dù sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thuốc diệt kiến đang không ngừng được mở rộng. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không muốn sử dụng chúng vì lo ngại đến việc ảnh hưởng của hóa chất.

Hiện nay, con người ngày càng ghét việc phải sống chung với kiến. Chúng quá phá phách, gây nên rất nhiều phiền toái cho con người. Không phải do trước kia chúng không phá bằng bây giờ mà là do mức sống của người dân ngày càng cao, yêu cầu của họ đối với một cuộc sống tiện nghi, không bị làm phiền ngày càng lớn. Những điều nhỏ nhặt như việc xuất hiện kiến trước kia nếu là không thành vấn đề thì bây giờ lại trở thành là những việc đáng lo ngại.

Cho nên người dùng muốn việc tiêu diệt kiến đạt hiệu quả tối ưu, các phương pháp hỗ trợ cho các loại thuốc diệt kiến được đưa ra rất nhiều nhằm đáp ứng được nguyện vọng này của mọi người.

Dưới đây đều là những phương thức đơn giản, bạn chỉ cần để ý hơn vào một số chi tiết nhỏ là có thể hoàn thành tốt.

Sửa những chỗ rò rỉ. Di chuyển các nguồn thực phẩm. Bạn nên để đồ ăn, thực phẩm ở những nơi sạch sẽ và kín đáo, đồng thời rác nên để bên ngoài nhà và trong thùng chứa kín. Dùng thuốc để diệt tổ kiến. Để diệt được hoàn toàn một tổ kiến thì thuốc phải có tác dụng từ từ. Một số hoá chất rất hiệu quả có chứa acid hydramethylnon boric và fipronil. Tuy nhiên, những loại thuốc này sẽ chỉ hoạt động khi không có nguồn thức ăn nào khác gần bên.

Không để củi, gạch vữa cũ hay móng nhà còn dính nhiều đất. Thêm nữa, gỗ mục và ẩm ướt tạo nên môi trường sống lý tưởng cho loài kiến gỗ. Vì thế, bạn nên cắt tỉa những cành cây và bụi cây quanh nhà thật gọn gàng và thông thoáng. Đối với những đợt "càn phá" dữ dội của kiến vượt quá khả năng kiểm soát của mình, bạn nên nhờ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp. Đây đều là những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện.