Trang chủ » Các loại ống luồn Comet thông dụng

Các loại ống luồn Comet thông dụng

(Ngày đăng: 06-11-2017 11:09:34)
icon facebook   icon google plus  
Ống luồn dây điện Comet thông dụng thường có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu phù hợp với từng kiến trúc công trình. Từ nhà ở, các tòa nhà dân dụng, văn phòng công sở đến các công trình công nghiệp. Có 3 loại ống luôn dây điện phổ biến: Ống luồn dây điện tròn, Ống luồn dây điện dẹt, Ống luồn dây điện dạng ruột gà.

Muốn tồn tại lâu trong thị trường ống luồn, thì việc khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng là điều quan trọng nhất. Sản phẩm ống luồn của Comet không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng ở một số loại ống luồn Comet. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn các loại ống luồn Comet thông dụng và lí do vì sao nó lại thông dụng trong thị trường ngày nay đến như vậy.

ống luồn ruột gà cometNhư cái tên của nó thì ống luồn dạng tròn Comet là loại ống mà ở đó các thiết kế của nó với hình dạng tròn của ống. Ống được thiết kế rất tiện lợi trong việc luồn âm tường. Ống luồn dây điện Comet có thể chịu đựng được va đập tốt, chịu lực nén cao. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về độ chống chịu khi đặt ống luồn dạng tròn trong tường nhà, hay kể cả khi đi nổi thì ống cũng khó mà nứt vỡ khi bị các yếu tố bên ngoài tác động như lực ném, lực đẩy, lực ép ống.

Nếu là một fan to bự của sản phẩm chuyên dụng cho việc đi dây bên ngoài tường hay dây điện được phủ bên trong máng thì Comet cũng có sản phẩm ống luồn dẹt Comet. Đây là các loại ống luôn mà tạo thành các hình vuông góc, sản phẩm ống luồn dẹt Comet giúp bảo vệ dây điện tối đa, vừa tiết kiệm được diện tích đi dây vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho công trình. Ống luồn dẹt Comet cũng là một trong những sản phẩm mang ưu điểm nổi bật của thương hiệu Comet, chống nhiệt, chống cháy cách hiệu quả, có thể đặt sản phẩm gần nguồn nhiệt với một khoảng cách nhất đinh, chất lượng ống không thay đổi, vẫn bền màu.

Nếu không chọn ống trong, ống dẹt, bạn cũng có thể chọn ống ruột gà Comet. Đây là loại ống có thiết kế đặc biệt, lạ mắt, cũng là một trong những sản phẩm xu hướng trong những năm gần đây. Sản phẩm thích hợp với nhiều loại địa hình, loại công trình khác nhau tạo nét đột phá mới trong thiết kế. Sản phẩm ống luồn ruột gà Comet cũng là một trong ít những sản phẩm có tính đàn hồi cao, chống lại những tác nhân xấu của môi trường.

Thi công ống luồn dây điện

Thi công ống luồn dây điện Comet trong công trình

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/