Trang chủ » Các loại giàn giáo xây dựng được sử dụng phổ biến

Các loại giàn giáo xây dựng được sử dụng phổ biến

(Ngày đăng: 21-05-2020 11:53:06)
icon facebook   icon google plus  
Trên thị trường hiện có các loại giàn giáo xây dựng khác nhau phổ biến gồm giàn giáo được dùng trong xây dựng dân dụng và giàn giáo dụng trong công nghiệp được sản xuất ra tùy vào mục đích sử dụng.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

Trong các loại giàn giáo cũ xây dựng hiện nay, giàn giáo được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng được sử dụng khá phổ biến. Lại giàn giáo này thường được sản xuất với khả năng chịu năng không lớn, kết cấu nối thường đơn giản để đáp ứng được điều kiện là sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ.

Với giàn giáo công nghiệp, là một trong các loại giàn giáo xây dựng phổ biến hiện nay. Đây là loại giàn giáo có khả năng chịu lực lớn, thường được sử dụng trong các công trình có quy mô lớn như xây dựng, chống đỡ,… Kết cấu của loại giàn giáo này vững chắc hơn, thiết kế đơn giản nhưng khả năng liên kết thì lại rất vững vàng.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà chúng ta sử dụng các loại giàn giáo xây dựng khác nhau để hiệu quả công việc được tốt nhất. Một điều quan trọng khi sử dụng giàn giáo xây dựng để đảm bảo an toàn là nên chọn đúng sản phẩm, chất lượng tốt, có khả năng chịu lực và kết cấu vững.