SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Các bước thành lập doanh nghiệp tư nhân

Các bước thành lập doanh nghiệp tư nhân

Nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân nhưng vẫn còn băn khoăn về các bước thành lập doanh nghiệp tư nhân hãy tham khảo bài viết này để có thêm những thông tin cần thiết.

Hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn để được tư vấn và hoàn thành các bước thành lập doanh nghiệp tư nhân nhanh chóng và tiết kiệm nhất và tiết kiệm nhất.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Các bước thành lập doanh nghiệp tư nhân:

Bước 1: là bước tiếp nhận hồ sơ. Chủ doanh nghiệp đến nộp hồ sơ, nộp lệ phí và nhận giấy hẹn kết quả giải quyết hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bước 2: là bước giải quyết hồ sơ. Cơ quan chức năng sẽ xem xét và quyết đinh bạn có được nhận giấy đăng ký kinh doanh hay không, chính vì thế mọi giấy tờ bạn nội lên phải chính xác và đầy đủ.

Bước 3: là bước trả kết quả hồ sơ, chủ doanh nghiệp đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ theo lịch hẹn.

Thành phần hồ sơ bao gồm: giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tư nhân, bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và một số hồ sơ khác liên quan đến vốn và chứng chỉ hành nghề.

Các vấn đề chúng tôi nêu ra nhằm định hướng cho doanh nghiệp biết được mình sẽ đương đầu với những vấn đề gì, nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất kể ngày đêm.