SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các bước diệt chuột ở nhà

Các bước diệt chuột ở nhà

Để việc diệt chuột có thể đạt được hiệu quả cao và nhanh nhất, thì việc tuân thủ các bước, quy trình diệt chuột là đều rất quan trọng. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra những quy trình diệt chuột chuẩn nhất bằng thuốc diệt chuột để bạn có thể dễ dàng áp dụng.

 

Quy trình diệt chuột không quá khó, thế nhưng nhiều người vẫn thờ ở trong việc áp dụng vào thực tiễn. Bởi họ chỉ làm theo thuận tay cho nên hiệu quả đạt được chưa cao và thậm chí không có tác dụng.

Đầu tiên cần phải tìm hiểu loại thuốc diệt chuột phù hợp với từng hoàn cảnh khi sử dụng. Ví dụ như diệt chuột ở những nơi ẩm thấp hay nhưng nơi cạnh nguồn nước như cầu cống, kho.. thì nên sử dụng những loại thuốc diệt chuột có thể chống ẩm và không bị ảnh hưởng bởi các độ ẩm. Bởi nếu sử dụng các loại thuốc diệt chuột dễ dàng bị ẩm thì rất dễ thuốc sẽ bị giảm đi tác dụng hoặc bị mất hẳn luôn tác dụng khiến chuột không những không chết mà còn làm chuột trở nên nghi ngờ và đa nghi hơn.

Sau đó tìm những nơi mà chuột thường xuyên xuất hiện và phá hoại để chuột có thể nhanh chóng cảm nhận được bẫy và mắc bẫy hơn. Không nên đặt ở duy nhất một địa điểm mà nên phân bố đều ra nhằm tránh 1 con chuột ăn 2 lần rất tốn kém chi phí mà lại hiệu quả vẫn như nhau chứ không tích cực tác động gì nhiều.

Sau đó tiến hành đặt bã. Đặt bã tại những nơi khá tối hoặc ít chịu ánh sáng mặt trời sẽ khiến chuột cảm thấy bớt đa nghi và dễ dàng trúng bẫy hơn. Đều cuối cùng là chờ chuột mắc bẫy và dọn các mảnh bã bị dư trong nhà để không làm bạn cảm thấy khó chịu.

Lưu ý: trong quá trình đặt bã thuốc diệt chuột cần phải chú ý đến bã để nhanh chóng thay thế bã mới trong trường hợp chuột đã trúng bã và hết bã.

Đó là những buớc diệt chuột khá đơn giản mà ai đều có thể áp dụng. Bên cạnh đó không nên quá chú tâm đến việc nhìn bã và kiểm tra bã làm chuột khó chịu và bối rối.