SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: an toàn và chất lượng

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: an toàn và chất lượng

Từ khi xuất hiện, đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K đã dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Bởi lẽ những đặc tính của nó có thể khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn này.

Sản phẩm đèn led Philips này có cơ chế tản nhiệt hoàn hảo. Đèn có thể hạn chế tối đa lượng nhiệt sinh ra trong quá trình phát sáng nhờ bộ phận  chip Led cao cấp được ứng dụng trong cấu tạo của đèn. Đây là điều mà các loại đèn khác thường gặp. Nhờ vậy các rủi ro về cháy nổ khi sử dụng đèn đã không còn là mối bận tâm của người sử dụng. Bên cạnh đó ánh sáng do đèn phát ra luôn rất an toàn và nhẹ dịu. Nó không những không độc hai mà còn không tạo ra các tia bức xạ gâynguy hiểm cho môi trường sống. Nhờ được lựa chọn từ các nguồn nguyên liệu chất lượng nên đèn sẽ không độc hại cũng sẽ giúp quá trình tái chế hiệu quả hơn.

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: an toàn và chất lượng

Đồng thời, Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K còn là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy mà sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng chi phí không nhỏ cho hóa đơn cuối tháng.

Ánh sáng mà đèn phát ra rất hoàn hảo, đẹp và bền bỉ. Màu sắc ánh sáng phong phú. Đèn sáng ngay khi bật công tắc chứ không cần thời gian chờ đợi. Đặc biệt là lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng này thì bạn sẽ không phải chịu đựng những lần chớp tắt khó chịu như các loại đèn huỳnh quang truyền thống.Những đặc tính này khiến đèn pha led trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn có một không gian sáng hoàn hảo.

Với những thay đổi và cải tiến mới trong từng chi tiết sản phẩm cũng như tính năng ưu việt sản mà thiết bị này đang sở hữu thì nó có khả năng được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực chiếu sáng cho các công trình ngoài trời và các đồ ngoại thất như sân vườn, sân thể thao, bãi giữ xe, chiếu rọi cây cối, hắt sáng toà nhà cao tầng….Đèn có khả năng đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm điện vừa thân thiện với môi trường.

Khi mua đèn pha led philips quý khách lưu ý mua đúng sản phẩm chính hãng để chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Đó chính là lý do mà bạn nên chọn mua đèn tại Hoàng Phát Lighting để có thể đảm bảo sở hữu được những sản phẩm đèn chiếu sáng tốt  nhất, chất lượng nhất . Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn là hàng chính hãng.