SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn led philips còn được sử dụng trong với nhiều mục đích cuộc sống

Bóng đèn led philips còn được sử dụng trong với nhiều mục đích cuộc sống

Chúng ta vẫn thường biết ánh đèn điện hiện nay không chỉ nhằm mục đích chủ yếu là chiếu sáng, nhờcông nghệ hiện đại mà ngày nay các bóng đèn led philips còn được dùng để chế ra nhiều công dụngkhác nhau. Đểứng dụng trong cuộc sống hằng ngày phục vụ những nhu cầu của xã hội, do những thiết kế tiện ích mà chúng mang lại, khắc phục được những khuyết điểm mà các bóng đèn trước đây chưa làm được.

 

Trong các thiết bị xe máy hay xe hơi, cần độ bền và khả năng chiếu sáng tốt của ánh đèn. Vậy nên đèn led Philips thì sản xuất ra với tuổi thọ của đèn 25000 giờ, có thể sử dụng 18 tháng hoặc còn nhiều hơn thế nữa. Thuận lợi cho việc vận hành của xe dù có đi đâu xa vẫn không sợ bị tắt đèn giữa đường. Vì đi trong đêm tối mà không có đèn xe thì rất nguy hiểm cho nên các thường dùng bởi độ bền.

Không chỉ vậy trong chăn nuôi cũng cần ánh sáng và nhiệt độ để sưởi ấm. Nhà mình vẫn thường làm ánh cho những chú gà bé nhỏ. Lúc trước gia đình nuôi gà thì phải đợi cho chúng đến ngày sinh rồi đến ngày chúng tự ấp. Cứ như thế theo một chu kì và khoảng thời gian lâu để có những chú gà con bé nhỏ. Khi chúng ấp xong gà mẹ đảm nhận nhiệm vụ giữ  con. Như do số lượng nhiều nên mẹ chúng giữ không xuể, thường bị chuột hay những  con lớn khác bắt, không thì đi lạt.

Nhưng từ khi biết đèn led philips tiết kiệm được 85% điện năng thì mình đã mua nhiều bóng đèn cho trang trại của mình do diện tích rộng bạn cần nhiều đèn thì mới có thể thấp sáng. Đèn led philips khác với các loại đèn khác là có nhiều màu cho chúng ta lựa chọn. Đèn sáng cho những chú gà đang đẻ, vì khi bạn tắt và mở lại thì đèn thì gà đã cho là đã qua 1 ngày chúng sẽ đẻ nhanh hơn. Cho nên từ khi có đèn led philips nhà mình lại càng thuận lợi trong việc chăn nuôi và sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày nữa.