• Công nghiệp
  • Bóng đèn led panel tồn tại bền vững cùng các công trình

Bóng đèn led panel tồn tại bền vững cùng các công trình

đèn led panel một sản phẩm lạ mà quen mang đến những giải pháp chiếu sáng và trang trí hợp thời trang và tiện ít.

Khi sử dụng bạn sẽ khá ngạc nhiên về tuổi thọ chiếu sáng của đèn led Philips này, nó cao gấp 2 lần các bóng tuýp, bởi thời gian chiếu sáng đạt được là 15.000 giờ. Không những thế ở “khâu sơ kỳ” cũng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, dễ dàng vì quá trình đi dây rất đơn giản, cho phép tương thích cao với nhiều hệ thống văn phòng hiện đại.

Bóng đèn led là một sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh vì không tỏa ra các chất gây hại như: chì, thủy ngân,…trong suốt quá trình làm việc.

Ngoài ra, còn một điểm rất ấn tượng mà sản phẩm này khiến các nhà thầu công trình đặc biệt yêu thích và lựa chọn cho những khách hàng thân yêu của mình: tính bảo vệ cao cho người sử dụng và các vật dụng khác trong phòng.

Bởi bóng đèn led không phát ra tia hồng ngoại hay UV nên không gây tổn thương thị lực, tác động mạnh đến da, đồng thời không gây phai màu, lão hóa các đồ vật trong phòng. Thiết kế mặt đèn phẳng, mịn nên dễ dàng lau chùi và làm sạch. Tồn tại với độ bền vững của công trình cũng từ những yếu tố nhỏ đó mà ra.