SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Anfaco AFC 760/2 LED đôi

Hãy là người tiêu dùng thông minh, đón đầu công nghệ, theo kịp thời đại cùng bóng đèn led Anfaco AFC 760/2 LED đôi.

Hiện nay những đòi hỏi trong lĩnh vực công nghệ ánh sáng nhân tạo nói chung và thế giới đèn trang trí nói riêng ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Chính vì thế công nghệ bóng đèn Led ra đời như một nguồn “ánh sáng cuối đường hầm” khiến cho bao nhà sản xuất đèn ngỡ rằng mình đã bế tắc về ý tưởng đã nhanh chóng khôi phục lại được “năng lực sáng tạo” và đã tạo nên một xu hướng đèn led dẫn đầu ngày nay.

Nhắc đến bóng đèn led dùng để trang trí trong thời điểm này mà không nhắc đến “ bóng đèn Led Anfaco AFC 760/2 LED đôi” nếu có sự lãng quên thì đáng “đánh đòn” bởi dòng đèn này chính là “con đẻ” của công nghệ đèn led tiên tiến. Khi sử dụng chúng bạn sẽ trải nghiệm một không gian về đêm đầy màu sắc, mang lại sự nhẹ nhàng, thư thái trong tâm hồn, cảm giác thoải mái, dễ chịu, phù hợp với nhiều không gian khác biệt: phòng làm việc, trung tâm mua sắm, khách sạn, phòng khách, tòa cao óc, quán cà phê, siêu thị,…

Bởi có được thiết kế với hai chóa phát quang lớn chứa các bóng nên công suất làm việc gấp hai lần bóng đèn thường, tạo được một luồng sáng hài hòa, khả năng phối quang giao thoa tiên tiến nhờ các chip Led hiện đại. Vì thế chúng tôi luôn đồng hành cùng người tiêu dùng thông thái, sành điệu.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com