Trang chủ » Bóng đen bí ẩn trên Mặt Trăng nhờ bản đồ vệ tinh trực tuyến

Bóng đen bí ẩn trên Mặt Trăng nhờ bản đồ vệ tinh trực tuyến

(Ngày đăng: 02-01-2015 04:27:54)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đen bí ẩn trên Mặt Trăng nhờ bản đồ vệ tinh trực tuyến như hình dáng của một người đang di chuyển trên bề mặt Mặt Trăng được phát hiện qua bản đồ Google Earth.

 Hình ảnh được phát hiện bằng bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth hồi tháng 7, sau đó đăng tải lên Youtube trong một đoạn video kéo dài hơn một phút. Bóng đen bí ẩn được cho là xuất hiện trên bề mặt Mặt Trăng như hình dáng của một người đang đi bộ. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nó giống như bóng của một tháp lớn hoặc người ngoài hành tinh.

 Bóng đen bí ẩn trên Mặt Trăng nhờ bản đồ vệ tinh trực tuyến

 Bóng đen bí ẩn trên Mặt Trăng nhờ bản đồ vệ tinh trực tuyến

"Một bóng đen có hình thù khác thường được phát hiện giống như bóng của một vật thể hoặc một người đang đứng. Ban đầu, tôi nghĩ nó được vẽ lên bức ảnh nhưng sau khi kiểm tra bằng Google Moon thì có thể có thứ gì khác ở đó", UFO Sighting Daily dẫn thông tin từ Wowforreeel, tên tài khoản YouTube của người phát hiện hình ảnh này, cho hay.

Theo IB Times, xu hướng sử dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth để tìm UFO và thực hiện video các trường hợp liên quan đến UFO đang ngày càng phổ biến. Trong khi nhiều người tin rằng đây là sự thật thì cũng có những ý kiến ngược lại.

Các trường hợp phát hiện tương tự từng được ghi nhận trong thời gian qua. Cách đây vài tháng, một video cho thấy UFO đang tiến gần đến Trạm Vũ trụ bản đồ vệ tinh trực tuyến Quốc tế (ISS) từng được đăng tải lên YouTube.