SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bộ máng đèn Paragon PCFX114

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu và thiết kế chắc chắn tạo được độ lâu bền khi sử dụng là sản phẩm chiếu sáng của Paragon. Máng đèn Paragon PCFX114 là dòng sản phẩm chất lượng cao của Paragon cung cấp ánh sáng chất lượng, tiết kiệm và bảo vệ môi trường tốt nhất, đáp ứng đủ yêu cầu tiết kiệm điện năng hoàn hảo.

Máng đèn Paragon PCFX114 là một sản phẩm bao gồm bộ đèn huỳnh quang T5 với công suất phù hợp để phục vụ hoạt động chiếu sáng. Bộ máng đèn Paragon PCFX114được thiết kế thích hợp cho công trình chiếu sáng chất lượng trong các dự án lớn như văn phong flaf việc, phòng làm việc cá nhân, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, phòng hội nghị…. Với giải pháp chiếu sáng hiệu quả mức năng lượng luôn duy trì hiệu quả, tiết kiệm được một phần điện năng tiêu thụ.

Sự ra đời của bộ máng đèn Paragon PCFX114 là sự thay thế hoàn toàn cho các sản phẩm truyền thống khác, gây chói mắt và chất lượng ánh sáng không cao, độ an toàn cho người sử dụng không được đảm bảo tốt. Vì thế bộ đèn huỳnh quang mặt mica Paragon PCFX114 tạo ra giải quyết được mọi nhu cầu này cho người sử dụng.

Bộ máng đèn Paragon PCFX114 có mặt bảo vệ làm bằng nhựa mica cao cấp bảo vệ bên ngoài chống được bụi bẩn và hơi nước vào trong ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng và chất lượng  sản phẩm khi sử dụng. Người tiêu dùng luôn lựa chọn sản phẩm là công cụ chiếu snags hiệu quả nhất và chất lượng  với mức độ tin cậy và ưa chuộng khi sử dụng.

mang den paragon

Người tiêu dùng có thể đảm bảo được rằng độ chiếu sáng của bộ đèn huỳnh quang mặt mica Paragon PCFX114 rất chất lượng và các nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kĩ càng, chất lượng nhất và đạt tieu chuẩn quốc tế chất lượng cao EN60598, đảm bảo được mức độ sử dụng cho người tiêu dùng.

Bộ máng đèn Paragon PCFX114 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản , nhẹ dễ di chuyển và sử dụng nên khi lắp đặt, người sử dụng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong khâu lắp đặt.

Nguyên liệu tạo thành sản phẩm luôn được tạo ra từ các nguồn sáng chất lượng và nguyne liệu tốt nhất vì thế khi sử dụng ánh sáng phát ra luoon tạo cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng Nguồn sáng không gây chói mắt cho người dùng, đảm bảo tốt cho sức khở và độ an toàn của người sử dụng nhờ thiết kế chất lượng.