• Chia sẻ
  • Bí quyết đánh giá đúng chất lượng của xe đẩy trẻ

Bí quyết đánh giá đúng chất lượng của xe đẩy trẻ

Cũng tương tự như một số loại hàng hóa được phân phối ra thị trường, bạn chưa có hiểu biết gì về lĩnh vực xe đẩy và chỉ nhìn vào thì rất khó để đánh giá được chất lượng của nó.Nhưng với bí quyết mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ làm được điều đó không mấy khó khăn.

Đánh giá chất lượng của một chiếc xe đẩy em bé không chỉ ở một hoặc hai khía cạnh nào, hay là chỉ nhìn sơ qua là đã có thể biết được. Từ những bộ phận, các chi tiết có ở một chiếc xe đẩy mà chúng ta sẽ tiến hành đánh giá về chất lượng mà nó đang có, bằng cả quan sát lẫn cảm nhận. Có như vậy mới có thể đưa ra kết quả thật sự chuẩn xác nhất.

xe đẩy em bé

Chắc chắn một điều rằng, khi nói đến việc đánh gia chất lượng của một chiếc xe đẩy sẽ có rất nhiều người tỏ ra bỡ ngỡ và không biết làm bằng cách nào, dựa vào những tiêu chí nào. Đây là vấn đề chung mà nhiều cặp vợ chồng đang có con nhỏ thường gặp phải, bởi thế mà khi đến cửa hàng để mua sản phẩm này đã có không ít trường hợp mua lầm hàng kém chất lượng.

Bởi vậy mà khi đánh giá chất lượng của một sản phẩm xe đẩy nào đó, bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn là cần dựa vào những điểm sau đây:

- Mặt nệm của xe: Màu sắc của nệm có thể quyết định đến số lượng hóa chất trên đó nhiều hay ít, do vậy không nên chọn những mẫu xe có nệm quá nhiều màu. Đồng thời, nệm cũng cầm phải mềm và thoáng mát, như vậy trẻ nằm lên sẽ được thoải mái.

- Tay cầm: Chọn mẫu có tay cầm được sơn nhẫn mịn, bao da tốt , như vậy khi dùng sẽ chắc tay và có cảm giác vừa tay.

- Đây đai và thắt lưng trên xe: Chi tiết này cũng cần phải dùng chất liệu mềm, các điểm nối chắc chắn để tạo sự an toàn cao cho trẻ.

- Bánh xe: Phải có hệ thống phanh và chức năng khóa bánh, như vậy trong quá trình di chuyển hoặc đặt bé ở một vị trí sẽ an toàn.

- Một vài phụ kiện khác: Như chùm xe chống nắng cho bé, túi đựng đồ được thiết kế duối gầm xe.