SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bi kịch vì yêu qua mạng

Hiện nay, tôi đang trong một tâm trạng rối bời, chênh vênh, không thể định nghĩa được nghĩ suy trong đầu mình. Tôi trách mình ngu dốt, trách người bạc ác, rồi trách thế gian này sao nỡ đối xử với tôi như vậy.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, bố mẹ ly hôn từ khi tôi còn bé. Tôi sống cùng mẹ, còn bố đã có gia đình khác. Mẹ luôn ý thức tôi là một đứa con thiệt thòi nên nếu có thể, mẹ luôn cố gắng làm mọi thứ để bù đắp cho thiếu thốn của tôi. Ngay từ bé, tôi đã tâm niệm rằng, nhất định sau này mình phải hạnh phúc.

Tôi chứng kiến mẹ vất vả, khổ sở và cô đơn với đời bởi vậy, tôi luôn sợ sự chia ly. Tôi sợ rồi mình sẽ bị chồng bỏ như mẹ. Cho đến khi tôi gặp anh, anh như một làn gió mát lành mang theo bình yên, hạnh phúc. Anh cho tôi biết thế nào là tình yêu, là nhớ nhung, là hờn giận…

Chúng tôi quen nhau tình cờ và bất ngờ qua một diễn đàn. Sau một thời gian chat chit qua lại, tôi đồng ý gặp anh. Gặp nhau được một vài lần thì anh tỏ tình với tôi. Anh nói, tôi chính là hình mẫu mà anh đang tìm.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Cho đến nay, chúng tôi đã yêu nhau được gần 1 năm. Nhưng gần đây, tôi thấy anh khác trước rất nhiều. Anh như có điều gì giấu diếm tôi. Hôm vừa rồi, khi tôi chạy qua nhà anh có việc thì gặp một cô gái đứng ngoài cửa. Tôi có hỏi chuyện thì được cô ấy giới thiệu là người yêu của anh? Tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trời đất như sụp đổ khi cô ấy nói ngày hôm nay qua gặp anh để chia tay, vì ngoài cô ấy, anh còn qua lại với vài người nữa.

Dù không muốn tin lời nói của cô ấy nhưng tôi cũng thấy anh cũng có nhiều biểu hiện lạ. Anh không bao giờ nghe điện thoại trước mặt tôi, có bất kỳ ai gọi đến dù đang làm gì, anh cũng đều tránh mặt, ra ngoài nói chuyện.

Tôi đã theo dõi người yêu, quả nhiên, phát hiện anh ấy đúng là có đang qua lại với người phụ nữ khác. Họ ôm eo nhau, cười nói, ôm hôn và chắc chắn không phải là mối quan hệ bình thường. Không chịu được, cuối cùng tôi đã xuất hiện trước mặt anh. Khuôn mặt đang rộn ràng, vui vẻ của anh bỗng biến sắc.

Tối đó, không cần nhiều lời, anh đã thẳng thắn bảo: “Đúng, anh có quan hệ với nhiều người khác nhưng anh chỉ yêu mình em”.

Anh thừa nhận mình là người “đa tình” và nói đó là bình thường, chẳng làm sao, quan trọng là anh yêu tôi nhất và sẽ cưới tôi làm vợ. Tôi thật không ngờ người mà mình thật lòng yêu thương, tin tưởng lại là một gã trai đểu chính hiệu.

Liệu tôi có nên níu kéo anh không? Hay để anh ra đi? Tôi vẫn còn tình cảm với anh nhưng sợ rồi chẳng đi đến đâu, rồi sẽ lại bị bỏ lại giữa đường như mẹ… Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.