SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bẫy người bằng thuốc diệt chuột sinh học

Bẫy người bằng thuốc diệt chuột sinh học

Xã hội hiện đại bây giờ có nhiều chuyện trướng tai gai mắt lắm, từ những chuyện bình dị tới những chuyện to tát trong cuộc sống. Thế nên, chắc cũng vì cuộc sống quá ư là khắc nghiệt mà con người nghĩ tới chuyện tự tử, và tự tử bằng thuốc diệt chuột tạo nhiều tiếng cười đấy.

 

Gần nhà tôi có một số gia đình nhà con gái hay đi làm việc ở thành phố, con gái dưới nông thôn thì các bạn biết rồi đấy, bình thường nếu họ mà không làm việc đồng áng ở nhà được thì họ thường hay tìm kiếm các công việc ở trên thành phố để làm, mà làm trên thành phố thì phát sinh biết bao nhiêu là chuyện đời ngang trái. Lí do thì cũng rất đơn giản mà khiến các bạn gái ấy phải xa nhà đi mưu sinh thôi, có nhiều gia đình thì do quá là đông anh chị em trong nhà nên họ bắt buộc nghỉ học sớm để lên thành phố kiếm sống với đủ loại ngành nghề, có nhiều bạn thì gia đình lại do gia đình mình không có đồng áng để mà khai thác, nên bắt buộc phải lên thành phố tìm vào các khu công nghiệp mà mưu sinh, hay cũng đơn giản là có nhiêu gia đình vì không chịu nghe cha mẹ ăn học cho đàng hoàng mà đua đòi theo bạn bè nghỉ học lên thành phố tìm việc. Như vậy đấy, rất nhiều lí do, nhưng quan trọng vẫn là cuộc sống nơi xứ người như thế nào.

Có một trường hợp bạn gái này rất chi là hi hữu, bạn ấy cũng thuộc dạng là con gái nông thôn mới lớn, hằng ngày chỉ biết đi làm rồi về nhà phụ giúp cho gia đình nhà mình, nhưng rồi một ngày cô gái ấy chợt chấp nhận tiếng sét ái tình về tình yêu, thế là từ đó cô gái cứ yêu điên cuồng mà quên gia đình mình đang khó khăn như thế nào, rồi một ngày chàng trai ấy theo kiểu chán cơm thèm phở không thèm cô ấy nữa nên quyết định dứt khoát với cô ấy, cô ấy đau khổ, khóc vật vả suốt ngày. Rồi chuyện rồi cũng đến, cô ấy quyết định tự tử, cô ấy đi xung quanh nhà, vì không có ai ở nhà hết, cô ấy pha và uống thuốc diệt chuột để tự tử, nhưng thật không may là không như ý, cô ấy uống đến đâu thì ói ra hết đến đó, đến khi người nhà chạy về thấy cô ấy làm như vậy, nghĩ cũng vừa tức, vừa buồn cười. Bố cô ấy bảo, đây là thuốc diệt chuột sinh học, hoàn toàn bằng tự nhiên không gây hại cho con người, không phải như mấy loại thuốc sâu đâu mà tự tử, thuốc này chỉ có diệt chuột là hiệu nghiệm thôi, con người thì không đâu, thế rồi cả nhà phì cười, cô gái thì được phen ói mửa liên hồi rồi hết, từ đó cũng biết quý trọng tính mạng hơn. Giờ mới biết thuốc diệt chuột sinh học Biorat đúng là không hề nguy hiểm với con người và môi trường.