SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bật mí địa chỉ chuyển hàng đi Úc hạng nhất hiện nay

Bật mí địa chỉ chuyển hàng đi Úc hạng nhất hiện nay

Bên cạnh các địa chỉ nổi trên thị trường không thể quên nhắc đến công ty Việt An Express – Công ty có đa đạng và phong phú các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, Canada, ... Với hầu hết các mặt hàng hóa khác nhau chắc chắn sẽ là địa chỉ chuyển hàng đi Úc đáng được lựa chọn nhất hiện nay cho bạn đấy.

Với phương châm Nhanh chóng, Chính xác, An toàn và Tiết kiệm đã không ngừng nhận được những ý kiến tích cực từ phía những người đã sử dụng dịch vụ nào nhận ký hàng, gửi hàng, chuyển hàng quốc tế. Tất cả đều được thực hiện đúng kim chỉ nam đã đưa ra để từ đó mang lại cho khách hàng những giá trị hoàn hảo từ mọi loại lô hàng khác nhau trừ hàng đã ghi trong danh mục hàng cấm. Khi quyết định vận chuyển hàng đi Úc – Đất nước thân thiện và xinh đẹp bạn sẽ có cơ hội được giảm giá tới 30 – 50 % chi phí vận chuyển cũng như các dịch vụ gói hàng hàng miễn phí khi đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty.

Nào còn chần chừ gì trước hàng ngàn các sản phẩm, đồ dùng, hành lý đã được chuẩn bị chỉ còn liên lạc với Việt An Express để hoàn thiện dịch vụ chuyển hàng đi Úc ngay tức khắc chỉ sau 3 – 5 ngày hàng sẽ đến đúng tay người nhận mà không nhầm lẫn bất kì ai khác. Để tăng thêm niềm tin nơi quý khách sử dụng công ty còn thiết kế những mục cam kết đầy đủ và chi tiết để thu hút và xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Bạn sẽ được đảm bảo 100% giá trị lô hàng cho đến khi người nhận hài lòng, đáp ứng đúng thời gian giao và nhận hàng cũng như bảo quản hàng kí gửi cẩn thận và chu đáo mọi thứ đều thực hiện theo đúng quy trình đã trình bày với khách hàng. Như thế đã đủ để thuyết phục bạn chọn lựa Việt An chưa nào?

Dựa trên giá trị cốt lõi của khách hàng để hoạt động để cung cấp dịch vụ nên chúng tôi chân thành khuyên bạn hãy lấy đây làm địa chỉ hàng đầu để bạn chuyển hàng đi Úc, đi mỹ, đi hàng loạt các nước quốc tế mà bạn muốn để hưởng trọn những lợi ích tuyệt vời.