SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Báo giá dây và cáp chuyên dụng chính hãng Thịnh Phát

Báo giá dây và cáp chuyên dụng chính hãng Thịnh Phát

Hệ thống đại lý chính hãng dây cáp điện Thịnh Phát - Hoàng Phát Lighting cung cấp dây và cáp điện chuyên dụng Thịnh Phát với chất lượng tốt nhất, được bảo hành và mức giá hợp lý.

Những ưu điểm nổi bật của dây và cáp chuyên dụng Thịnh Phát
 
Bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát được dung cho việc lựa chọn loại dây cáp phù hợp phục vụ mục đích sử dụng trong các trường hợp lắp đặt, đấu nối nguồn điện đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt. Hiện tại, Thipha Cable đang sở hữu các loại sản phẩm dây và cáp chuyên dụng có những ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng. Cụ thể:
 
- Cáp hàn hồ quang Thịnh Phát được thiết kế để truyền dòng điện cao giữa máy phát điện hàn và điện cực theo tiêu chuẩn BS 638-4. Đây là dòng sản phẩm sử dụng trong máy hàn tự động, đai vận chuyển và dây chuyền sản xuất hoặc lắp ráp.
 
 
 
 
- Cáp bọc nylon Thịnh Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 83, ASTM B3, ASTM B8. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để lắp đặt trong máng cáp, đường dây hở hoặc đi trong ống, làm dây cấp nguồn chính, dây nhánh rẽ. Thích hợp cho việc lắp đặt dây cấp điện và chiếu sáng trong các khu dân cư, trung tâm thương mại và công nghiệp.
 
- Cáp quang điện chính hãng dây cáp điện Thịnh Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 50618, BS EN 60228, ASTM B-33. Sản phẩm được dùng để kết nối các thành phần trong hệ thống quang điện trong nhà và ngoài trời, các thiết bị, với yêu cầu chịu tác động cơ học lớn và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
Các sản phẩm dây và cáp chuyên dụng Thịnh Phát đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất bằng hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả đều là dây cáp điện nổi bật trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
 
Đại lý phân phối chính hãng dây cáp điện Thịnh Phát – Hoàng Phát Lighting
 
 
 
 
Hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING có địa chỉ tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là tổng
đại lý dây cáp điện Thịnh Phát tại khu vực TP Hồ Chí Minh. 
 
Hoạt động theo tôn chỉ “Uy Tín - Chất Lượng – Nhanh Gọn – Giá Tốt”, Hoàng Phát Lighting sẽ là địa điểm thích hợp nhất cho người tiêu dùng khi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ làm hài lòng cho mọi khách hàng.
 
Hãy liên hệ với HOÀNG PHÁT LIGHTING theo những cách thức dưới đây để chọn mua các sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát mới nhất và chất lượng nhất.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/