• Công nghiệp
  • Bánh xe đẩy hàng TIS D150 bằng chất liệu cao su

Bánh xe đẩy hàng TIS D150 bằng chất liệu cao su

Ai còn có những băn khoăn về cách chọn và sử dụng loại bánh xe đẩy hàng nào sao cho phù hợp nhất với tình hình tài chính cũng như hoàn cảnh công việc thì có thể tham khảo bài viết của mình để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

 

Anh họ mình sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội thì có khoảng thời gian dài làm việc trong công ty tư nhân về điện thoại, tuy nhiên, sau khoảng thời gian đi làm thuê cho người khác, anh cảm thấy chán với công việc hiện tại, muốn thử sức với những thử thách mới, nên anh đã xin nghỉ việc và làm một start-up của riêng mình cũng về lĩnh vực kinh doanh và buôn bán điện thoại. Ban đầu tất nhiên khi khởi nghiệp thì ai cũng gặp những khó khăn, từ những vấn đề dễ nhận thấy rõ nhất như tài chính hay nguồn nhân lực cho đến những khó khăn về chiến lược marketing sao cho hợp lý hay cách bày bán sản phẩm để thu hút được khách hàng đến với cửa hàng.

Các vấn đề khác thì mình không nói thì vấn đề bày bán sản phẩm là mình rất hứng thú, vì học về mỹ thuật nên có năng khiếu vẽ vời từ bé nên mình được anh giao cho trách nhiệm thiết kế khu bày bán sản phẩm. Trách nhiệm của mình không chỉ là làm cách nào để khiến cho khu bán hàng trở nên đẹp mắt, thu hút sự tò mò của khách hàng mà còn phải làm cho nó thỏa mãn được sự thoải mái và tiện lợi trong việc ngắm sản phẩm của khách hàng đồng thời giúp nhân viên bán hàng mất không quá nhiều sức lực cho việc di chuyển tủ hàng. Thế là mình biết đến bánh xe đẩy hàng bằng cao su TIS D150, lắp vào chân tủ hàng giúp việc xoay tủ hàng để tiện cho tầm mắt khách hàng quan sát sản phẩm, cùng với đó bánh xe đẩy hàng giúp nhân viên mang sản phẩm của mình đi quảng bá ở vùng xung quanh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Dù chỉ góp một ít công sức của bản thân cho việc khởi nghiệp của anh nhưng mình rất hài lòng với thành quả của mình, làm hài lòng khách hàng chính là một trong những điều kiện tiên quyết để có được chỗ đứng trên thị trường bão hòa hiện nay.