SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bảng màu sơn Dulux Easy Clean

Bảng màu sơn Dulux Easy Clean

Nhiều người vẫn còn đang muốn tìm bảng màu sơn dulux easy clean- một bảng màu tương đương với hệ thống màu tinh tế trên thế giới. Một sản phẩm sơn đẹp phải có bảng màu đẹp.

Bảng màu sơn dulux easy clean chứa hơn 2010 màu khác nhau, phong phú và đa dạng không chỉ màu pha sẵn mà còn cả về màu pha máy. Hiện nay công nghệ màu pha máy đang ngày càng thịnh hành với độ màu chính xác tới từng chi tiết do độ màu được làm thiết kế trên máy tính theo bảng màu sơn dulux easy clean.

 

Bảng màu sơn dulux easy clean

Bảng màu sơn dulux easy clean kèm theo chất lượng cực cao

 

Bạn nên chọn màu trên bảng màu để có được những màu mà bạn thích chuẩn xác nhất, không nên tự ý pha màu theo ý mình vì đôi khi không ra màu bạn muốn. Và việc lên màu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau không phải màu sơn như thế nào thì lên tường sẽ có màu sơn như vậy.

 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

 

Nó còn ảnh hưởng bởi pha loãng của nước, dung môi pha sơn, tay nghề của thợ sơn, số lớp sơn cần sơn, cũng như yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm bề mặt cần sơn nữa. Vậy nên, khi ta trông thấy màu thì như vậy, nhưng khi lên tường lại khác so với tưởng tượng của ta, chọn màu làm sao cho hợp lý và trừ hao bớt độ đậm nhạt để khi lên tường phù hợp với ý ta. Ngôi nhà vừa có màu sơn đẹp, vừa hợp ý ta thì cảm giác cực kì hạnh phúc.

 

Sơn Dulux Easy Clean làm sạch các vết ố một cách hiệu quả

 

Bảng màu sơn dulux easy clean là hiện thân của bảng màu sơn Dulux vì nó chứa tương đối đầy đủ các màu của hãng kết hợp với tính năng vượt trội mà hãng đã nghiên cứu và tập trung vào sản phẩm này.

Đầu tiên, là khả năng kháng khuẩn cực kì cao, chống rêu mốc trong thời tiết ẩm ướt vào mùa mưa, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Sơn có thể chống kiềm hiệu quả cho ngôi nhà không bị loang lỗ, mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

- Đặc tính nổi bật của dòng sơn này là lau chùi cực kì dễ dàng với các vết ố khó tẩy như trà sữa, cà phê, bút sáp chì màu vẽ, bút lông, bùn đất,..cho trẻ em có thể tha hồ tung tăng phá nghịch tất cả các dụng cụ trong nhà mà không lo dính bẩn tường nữa.

Sơn Dulux Easy Clean đặc biệt cung cấp cho quý khách hàng chất lượng tuyệt hảo khi không có phụ gia hay những hóa chất gây hại cho con người.

Bên cạnh đó bảng màu sơn Dulux Easy Clean luôn có những màu đẹp, tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà bạn luôn nổi bật giữa hàng vạn ngôi nhà khác.

 

Bảng màu sơn Dulux Easy Clean tuyệt vời

Bảng màu sơn Dulux Easy Clean tuyệt vời

 

SONBAYMAU.COM