• Chia sẻ
  • Bạn có biết vì sao thuốc diệt chuột Storm được nhiều người sử dụng không?

Bạn có biết vì sao thuốc diệt chuột Storm được nhiều người sử dụng không?

Theo một thống kê ở khu vự TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cho thấy thuốc diệt chuột Strom là thương hiệu thuốc được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất. Với loại thuốc này bạn có thể dễ dàng loại bỏ những con chuột to nhỏ trong nhà mà không quá tốn công và chi phí.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nếu những loại thuốc diệt chuột khác khiến cho bạn có cảm giác sợ chúng chết không đúng nơi sẽ làm bạn khó giải quyết xác chết và dẫn tới việc phải chịu đựng mùi xác thối của thuộc, thì Storm lại là loại thuốc giúp bạn yên tâm chuyện đó không hề xảy ra. Vì thuốc diệt chuột Storm được sản xuất theo một quy tắc rất đặc biệt là chống đông máu nên cách chết của nó cũng cực kì đặc biệt. CŨng chính vì sự đặc biệt này mà có lẻ sự nổi tiếng và tin dùng của khách hàng vào Storm gần như là tuyệt đối. Ngoài ra, thương hiệu Bayer cũng là một thương hiệu diệt côn trùng và động vật có hại nổi tiếng khắp thế giới, vậy nên thuốc diệt chuột Storm cũng được mặc định là loại thuốc tốt từ một thương hiệu nổi tiếng tốt.

Sự nổi tiếng của loại thuốc diệt chuột Storm này bắt đầu từ việc những ngươi dùng thấy được sự hiệu quả của nó khi sử dụng. Nói đúng hơn thì sau khi sử dụng và biết được khả năng diệt chuột vô cùng hiệu quả cùng với việc chuột chết đúng như quản cáo nên sự lan truyền về khả năng của loại thuốc diệt chuọt Storm ngày một gia tăng.

Đặc điểm nổi bật của loại thuốc diệt chuột Storm là có viên nén dạng màu xanh, kích thước nhỏ như viên kẹo, không mùi, vị thì chưa giám nếm nhưng có dẫn dẫn dụ với chuột. Hay nói cách khác là chuột nó sẽ tự tìm tới loại thuốc này bằng một mùi hương mà khi sản xuất người sản xuất đã cho vào để thu hút chuột. Rất may mùi dân dụ này chả hấp dân tới các con vật khác nhu gà, vịt, chó, mèo,… Vậy nên người sử dụng ít nhiều cũng yên tâm vật nuôi trong nhà không mò tới những viên thuốc này khi rãi. (không loại trừ trường hợp vật nuôi nổi hứng ăn phải và bạn phải đem tới bác sĩ thú ý với cách điều trị trên bao thuốc). Với giá bạn là 50k cho gói nhỏ 20viên và 350k cho gói 1kg bạn có thể mua ở hầu hết các của hàng bán thuốc diệt chuột. Mà lưu ý giùm đó là giá tham khảo và có thể thay đổi bất cứ khi nào cũng như tùy vào từng công ty nha.