SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Ánh sáng khơi nguồn cuộc sống với đèn Led Philips

Ánh sáng khơi nguồn cuộc sống với đèn Led Philips

Philips là một thương hiệu từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt Nam, đây là công ty chuyên phân phối các thiết bị đồ dùng điện.

Philips là công ty đầu tiên đặt nhà máy sản xuất đèn chiếu sáng tại Việt Nam, vì vậy, với chất lượng và uy tín vốn có từ lâu trong lòng người tiêu dùng Việt, Philips ngày càng phát triển và cho ra những sản phẩm mới có bước tiến công nghệ cao hơn và mạnh hơn. đèn led Philips, mang ánh sáng chất lượng giá trị cuộc sống.

Đèn led Philips là một trong những sản phẩm hàng đầu của Philips, đã và đang được phân phối rộng trên thị trường Việt Nam và được công chúng đón nhận và sử dụng, đây là bóng đèn được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ trước tới nha, với tuổi thọ chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, không phát ra khí thải trong quá trình chiếu sáng, đèn led Philips khắc phục được tất cả các nhược điểm vốn có của các loại đèn chiếu sáng trước đây. Đèn led Philips sản phẩm chiếu sáng tin cậy của mọi gia đình.

Là sản phẩm mang công nghệ cao, được sản xuất ngay trong nước, nên đèn led Philips được bán ra thị trường với giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhà tiêu dùng. Trong tương lai, đèn led sẽ là đèn chiếu sáng giúp thay thế mọi bóng đèn của hiện tại. đèn led Philips, ánh sáng khơi nguồn cuộc sống.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com