SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • 7 cách để bạn trở thành cô dâu đặc biệt nhất

7 cách để bạn trở thành cô dâu đặc biệt nhất

Bạn sẽ cần những bí quyết dưới đây để trở thành cô dâu hoàn hảo nhất trong đám cưới của mình.

Không quá khó khăn để giữ cho cô dâu xinh đẹp và hút mắt trong ngày cưới, bạn chỉ cần nhớ một vài bí quyết đơn giản. Trang điểm, chăm sóc da và hơn hết là cách lựa chọn trang phục cũng như kiểu tóc... mọi thứ kết hợp lại, tạo nên vẻ đẹp tươi sáng cho bạn trong đám cưới. 

1. Bữa tiệc "màu trắng" 

Nếu muốn một đám cưới thật độc đáo, hãy nghĩ ngay tới việc lựa chọn "dress code" (màu sắc trang phục) cho rất cả cá khách mời của bạn. Bạn nghĩ sao nếu lễ cưới của bạn mọi người đều mặc đồ trắng, mọi người sẽ mặc những bộ trang phục trắng đơn giản còn bạn sẽ lộng lẫy với chiếc váy cưới trễ vai bồng bềnh...mới chỉ nghĩ đến thôi đã thấy thật đặc biệt rồi phải không nào.

 

7 cách để bạn trở thành cô dâu đặc biệt nhất 1
 

2. Bó hoa độc đáo 

Trong danh sách công việc phải chuẩn bị cho ngày cưới, các cô dâu tương lai chắc chắn sẽ không thể bỏ qua việc lựa chọn những bó hoa cầm tay cho mình trong ngày trọng đại. Hãy lựa chọn những bó hoa với những loại hoa độc đáo như hoa mẫu đơn, hoa lan...được bó theo phong cách rustic - đẹp đơn sơ nhưng lại vô cùng độc đáo và nổi bật. 

3. Tóc bóng mượt 

Kiểu tóc xoăn rắc nhũ đã nằm trong danh sách "phong cách lỗi mốt" từ rất lâu rồi. Hãy nâng tầm mái tóc cô dâu đơn giản bằng cách tạo độ bóng mượt cho mái tóc, bạn biết không, một mái tóc dù xoăn, tết hay để thẳng thì độ bóng mượt của mái tóc cũng khiến bạn làm "ngẩn ngơ" mọi ánh nhìn đấy. 

4. Thử váy cưới ngắn
 

 

Đã quá quen thuộc với những chiếc váy cưới dài trùm chân, hay những chiếc váy đuôi cá... vậy tại sao bạn không thay đổi để tạo phong cách riêng cho mình. Lựa chọn một chiếc váy cưới vừa trang trọng lịch sự, nhưng vừa thể hiện được cá tính và phong cách của mình, và chắc chắn chiếc váy cưới ngắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

5. Trang sức statement 

Phụ kiện chính là "chìa khóa" giúp các nàng dâu thêm nổi bật, đừng phân vân mà hãy lựa chọn ngay những kiểu trang sức statement để giúp bạn nổi bật trong ngày cưới của mình nhé.

6. Phụ kiện headband

Những chiếc headband lấp lánh đính đá hay đơn giản là những dải voan được kết hoa đóng góp không nhỏ trong việc giúp bạn trông rạng ngời và xinh đẹp hút hồn như những nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích đấy nhé. 

7. Nói "có" với những bộ váy đơn giản, ít chi tiết

Đừng nghĩ rằng váy cưới cô dâu phải thật nhiều chi tiết ren, sequin hay gắn đá mới lộng lẫy...đôi khi những chiếc váy đơn giản, chẳng cần chi tiết gì lại làm bạn trông nổi bật hơn cả. Hãy thử nghiệm một chiếc váy lụa dài màu trắng trơn với chi tiết cắt cúp ở ngực, và bạn sẽ thấy ngay "lực hấp dẫn" đến từ chiếc váy.