SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • 3 quy tắc vàng để bảo vệ làn da đã qua tắm trắng của bạn

3 quy tắc vàng để bảo vệ làn da đã qua tắm trắng của bạn

Với làn da bình thường thì rất cần được bảo vệ trước các tác nhân của tự nhiên, với làn da đã trải qua quá trình tắm trắng thì càng cần được bảo vệ kĩ càng hơn nữa.

3 quy tắc vàng để bảo vệ làn da đã qua tắm trắng của bạn

 

Bài viết này sẽ cho bạn biết 3 nguyên tắc cơ bản trong chăm sóc da sau quá trình tắm trắng, nếu bạn đã hoặc chưa hề tắm trắng thì cũng cần nắm rõ 3 quy tắc này để có thể giữ lại vẻ đẹp tràn trề sức sống cho làn da của mình. Quy tắc đầu tiên rất dễ nhớ chính là hãy uống nước thật nhiều, tích cực ăn các loại hoa quả, hạn chế ăn các loại thức ăn cay nóng cũng như nghỉ ngủ đủ giấc. Điều này không chỉ có tác dụng trong việc chăm sóc da mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn. Quy tắc thứ hai chính là che chắn cẩn thận cho làn da, cụ thể mỗi khi ra ngoài luôn ghi nhớ phải che chắn da bằng các vật dụng chống nắng quen thuộc như áo chống nắng, khẩu trang, mũ...Đặc biệt nếu phải ra biển thì nên nhớ phải bôi kem chống nắng.

Nguyên tắc thứ 3 cũng là nguyên tắc cuối cùng chính là phải kiên trì, thường xuyên bôi các loại kem dưỡng da cao cấp do Galaxy Spa cung cấp, Galaxy Spa là một trong những spa tắm trắng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ có Galaxy Spa mới có thể cung cấp các sản phẩm dưỡng da cao cấp trên bởi Galaxy Spa là đại lý chính thức và duy nhất có thể cung cấp các sản phẩm dưỡng da nói trên. Vì vậy để có thể mua được các sản phẩm dưỡng da này tốt nhất bạn hãy tắm trắng tại Galaxy Spa bởi đây cũng là spa có công nghệ tắm trắng đặc biệt hiệu quả.

Galaxy Spa với chất lượng phục vụ tốt cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là có công nghệ tắm trắng Nano cực kỳ tân tiến sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của mọi chị em phụ nữ đang có nhuc cầu tắm trắng hay làm đẹp khác.