Trang chủ » 10 VNĐ cho một công thức tắm trắng hiệu quả

10 VNĐ cho một công thức tắm trắng hiệu quả

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:22:37)
icon facebook   icon google plus  
Bạn có tin được không khi chỉ cần 10 ngàn đồng bạn có thể sở hữu được một công thức tắm trắng an toàn và hiệu quả cho mình? Với chúng tôi thì là có đấy, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

10 VNĐ cho một công thức tắm trắng hiệu quả

Như bạn biết, muốn tắm trắng ở các Spa tất yếu sẽ làm bạn tiêu tốn một số tiền khá lớn, hơn nữa, bạn còn phải nhọc công tham khảo đủ kiểu để tìm ra được dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất khi mà đầy rẫy các Spa mọc lên như hiện nay. Vậy tại sao bạn không tìm cách thức khác hợp lý hơn? Dưới đây là công thức tắm trắng hiệu quả, an toàn chỉ với 10 VNĐ dành cho bạn.

- Nguyên liệu: Lô hội, mật ong và sữa chua

- Sơ chế: Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn và cho thêm 1 hộp sữa chua vào đánh đều. Cuối cùng cho thêm 5 thìa mật ong vào đảo đều ủ trong khoảng 30 phút thì có thể dùng để tắm trắng được rồi.

- Cách thực hiện: Bạn tắm bình thường và lấy khăn lau khô cơ thể, tiếp theo xoa đều hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 30 phút thì vệ sinh lại. Khi tinh chất được đưa vào cơ thể sẽ loại bỏ hoàn toàn tế bào da chết, tiêu diệt hắc sắc tố gây thâm sạm da đồng thời làm da nhẵn mịn hơn. Song để đạt được kết quả như vậy thì bạn cần phải kiên trì thực hiện biện pháp tắm trắng này trong thời gian dài.

Hy vọng với thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở trên có thể mang đến cho bạn một cách tắm trắng vừa an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Chúc bạn thành công trên cơ sở kiên trì thực hiện của mình nhé!