Trang chủ » Tiêu mỡ bụng trong 10 ngày

Tiêu mỡ bụng trong 10 ngày

(Ngày đăng: 07-10-2016 17:01:49)
icon facebook   icon google plus  
Phương pháp tiêu mỡ bụng Thermo C không phẫu thuật nên không cần nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, làm việc hằng ngày.

Có một thân hình chuẩn với vòng eo nhỏ nhắn, xinh xắn là ước mơ của mọi cô gái. Nhưng để đạt được mơ ước đó không hề dễ dàng, các cô gái thường luôn phải kiên nhẫn luyện tập thể dục, thể thao cũng như đi kèm chế độ ăn kiêng. Một số trường hợp vì mong muốn nhanh chóng giảm cân, các bạn ép cơ thể vào tình trạng suy kiệt dinh dưỡng, có hại cho sức khỏe. Một số khác lại tìm tới phương pháp tiêu mỡ truyền thống làm cho làn da bị chảy xệ, mỡ dễ tích tụ trở lại.

Tiêu mỡ bụng trong 10 ngày

Tiêu mỡ truyền thống từng là phương thức làm đẹp phổ biến trong những năm trước đây với hình thức phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này đã không còn phù hợp bởi các nguyên nhân như:

Yêu cầu phải phẫu thuật và phải chịu đau trong quá trình điều trị.

Hình thức hút mỡ thông thường chỉ giúp hút được lớp mô mỡ bên ngoài ngay dưới da chứ không hút được lớp mỡ nằm ở lớp trung bì bọc toxin (độc tố). Loại mỡ này thường xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay.

Các tế bào mỡ không được làm săn chắc, giữa các tế bào mỡ còn lại có khoảng trống nên sau một thời gian mỡ dễ dàng tích tụ trở lại.

Sau hút mỡ da trở nên sần sùi, chảy xệ vì lượng mỡ mất đi nhanh chóng và da không đàn hồi, săn chắc để phù hợp với phom dáng mới.

Trong quá trình hút mỡ bụng thông thường đòi hỏi bạn phải có thời gian nghỉ ngơi gây ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt và làm việc.

Với sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Thermo C ra đời với tác động đa chiều với nhiều ưu điểm như:

Không cần phẫu thuật - Với phương pháp Thermo C, các chuyên viên sẽ giúp bạn tiêu mỡ thừa bằng các bước khách nhau từ massage và hút chân không tiêu độc tố, sử dụng sóng ánh sáng làm giảm mỡ bụng và công nghệ làm săn chắc da. Bởi không phẫu thuật nên phương pháp cũng không gây đau đớn với người điều trị.

Xử lý được các vùng mỡ cứng, sâu bên trong - Sóng ánh sáng RF tác động vào da đốt cháy mỡ cứng ở độ sâu 5-15mm dưới bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được truyền vào trư