Trang chủ » Khoa học sáng tạo
 • Đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp

  Đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp

  Hiện nay, có rất nhiều người mong muốn thành lập doanh nghiệp để kinh doanh chính vì thế mà chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn này.
 • Bố cáo thành lập doanh nghiệp có bắt buộc không?

  Bố cáo thành lập doanh nghiệp có bắt buộc không?

  Bố cáo thành lập doanh nghiệp có bắt buộc không? là điều mà nhiều những doanh nghiệp quan tâm.
 • Điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán

  Điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán

  Điều kiện thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán cũng giống như mọi doanh nghiệp khác, đương nhiên nó sẽ dễ dàng hơn bởi doanh nghiệp sẽ tự làm chủ được mình.
 • Thói xấu khó bỏ của người Việt khi đi siêu thị

  Thói xấu khó bỏ của người Việt khi đi siêu thị

  Với những siêu thị lớn thì ngoài việc xe đẩy hàng của siêu thị có thiết kế chỗ ngồi cho bé ra thì còn có cả phòng tay tả riêng cho bé. Tuy nhiên, phong thay tả này lại được dùng sai mục dịch và nó trở thành một nơi lộn xộn...
 • Thận trọng với các xe đẩy hàng bán nước giải khát ngoài đường

  Thận trọng với các xe đẩy hàng bán nước giải khát ngoài đường

  Những chiếc xe đẩy hàng rong bán đủ các loại nước giải khát với đủ mùi vị ngoài thị trường là một trong những nguyên nhân kiến sức khoẻ của bạn mắc đủ loại thứ bệnh.
 • Những chiếc xe đẩy hàng ở chợ về đêm

  Những chiếc xe đẩy hàng ở chợ về đêm

  Khi màng đêm buông xuống thì những công việc liên quan tới thời gian này cũng bắt đầu hoạt động. Một trong số những công việc lấy là bốc vác và vận chuyên hàng hoá lương thực ở chợ cho kịp chuyến chợ vào buổi sáng. Những...
 • Doanh nhân cất rượu quý trong lồng thép dưới biển

  Doanh nhân cất rượu quý trong lồng thép dưới biển

  Với ý tưởng bá đạo dùng biển làm nơi cất dấu rượu. Chủ nhân của thương hiệu rượu Abisssi nổi tiếng đã tạo ra một chiếc lồng thép chống gỉ để giữ những chai rượu hoa quả của mình xuống biến với điều kiện bảo quản...
 • Rùng mình với kiểu luyện sát thủ nhí của IS trong lồng thép

  Rùng mình với kiểu luyện sát thủ nhí của IS trong lồng thép

  Những hình ảnh được tung lên mạng làm cả thế giới hoang mang khi mà những đứa trẻ ở Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) được huống luyện trở thành sát thủ trong lồng sắt bằng cách chiến đấu không khác gì trong phim sát thủ.
 • Ổn áp Lioa kêu và cách khắc phục

  Ổn áp Lioa kêu và cách khắc phục

  Những tiếng kêu phát ra từ chiếc ổn áp trong gia đình sẽ khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục ổn áp Lioa kêu?
 • Xu hướng phát triển của bóng đèn led

  Xu hướng phát triển của bóng đèn led

  Nói đến xu hướng phát triển của bóng đèn Led, dựa trên thị trường đèn Led trong những năm gần đây có lẽ chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. So với các dòng đèn khác xu hướng phát triển của đèn Led luôn nhất quán.
 • Chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015 vòng bán kết

  Chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015 vòng bán kết

  Trải qua 2 tuần thi đấu vòng loại đầy hấp dẫn của giải đấu chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015, những cái tên vào vòng tứ kết đã lộ diện và 100% sẽ mang đến những trận tranh hùng hấp dẫn tại London.
 • Tìm hiểu những đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông TUBE T8 120/18W

  Tìm hiểu những đặc điểm của bóng đèn led Rạng Đông TUBE T8 120/18W

  Hiện nay với công nghệ led công ty đã thành công trong rất nhiều thiết bị chiếu sáng có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả, tuổi thọ cao, an toàn với con người và thân thiện cùng môi trường thiên nhiên. Tiêu biểu cho dòng...
 • Cách lắp đặt ổn áp lioa hiệu quả nhất

  Cách lắp đặt ổn áp lioa hiệu quả nhất

  Hiện nay việc sử dụng ổn áp lioa để đối phó với tình trạng sụt áp ở những nơi có điện lưới hoạt động không ổn định đã trở thành lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng.
 • NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2015

  NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2015

  Sẽ không còn ba kì thi căng thẳng: THPT, Đại học và Cao đẳng, năm nay các bạn thí sinh chỉ cần tham gia 1 kì thi duy nhất THPT quốc gia để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học, cao đẳng.
 • Nên khuyến khích trẻ em đọc truyện trạng Quỳnh

  Nên khuyến khích trẻ em đọc truyện trạng Quỳnh

  Truyện trạng Quỳnh là bộ truyện đã lâu nhưng giàu tính nhân văn và ý nghĩa, đọc truyện trạng Quỳnh sẽ giúp cho các em có sự phát triển tốt hơn về nhận thức và nhân cách thông qua những câu chuyện sâu sắc của nhân vật trạng Quỳnh.
 • Xem hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp

  Xem hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp

  Để có thể dễ dàng xem những hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp, các bạn cần biết được một số trang web, trang thông tin, hình ảnh… về các loài hoa, đặc biệt là về hoa hồng.
 • Hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp nhất

  Hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp nhất

  Để xem được những hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp nhất, các bạn khỏi phải lo lắng nhiều, bài viết sau đây xin nhận định một số ý kiến cũng như giới thiệu đến mọi người bài viết ý nghĩa này để mọi người tham khảo và đưa ra...
 • Chuyện của thủ khoa nhịn ăn sáng đi học

  Chuyện của thủ khoa nhịn ăn sáng đi học

  “Vì nhà khó khăn quá nên cháu nhịn ăn sáng riết rồi quen, nhưng cháu ham học và học giỏi nên vợ chồng tôi cũng vui. Giờ cháu đỗ đại học rồi, vợ chồng tôi lo lắm…” - lời tâm sự của mẹ em Nguyễn Duy Sơn, tân thủ khoa ĐH Kinh...
 • Học sinh lớp 11 gửi ý kiến đến Bộ GD-ĐT

  Học sinh lớp 11 gửi ý kiến đến Bộ GD-ĐT

  Hôm trước cháu mới được nghe qua các phương tiện thông tin đại chúng về việc thay đổi phương án thi tốt nghiệp THPT. Cháu thấy việc làm này hết sức vô lý và gây ức chế vô cùng đối với học sinh chúng cháu. Cháu kịch liệt phản...
 • Hành khách bị 'nhồi nhét' kinh hoàng trên đường về quê nghỉ Lễ 2/9

  Hành khách bị 'nhồi nhét' kinh hoàng trên đường về quê nghỉ Lễ 2/9

  Nhiều nhà xe chạy tuyến Giáp Bát (Hà Nội) - Nam Định, trong dịp nghỉ Lễ 2/9 này đã tranh thủ tăng giá vé tới 20% và "nhồi nhét" khách kinh hoàng, khiến các "thượng đế" chật vật trên đường về quê.